ดูหนังออนไลน์ ในวันที่ฉันดื่มเหล้า พวกเราบางคนจะมารวมกันตอนเที่ยงของวันเสาร์ที่ Oxford’s Pub เพื่อเรียกชื่อ Drunch เราจะเริ่มต้นด้วยช็อตครีมเดอเมนเทอและโค้กแท้สักแก้ว ด้วยความหวังว่าส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำตาล และคาเฟอีนจะช่วยฟื้นฟูเรา จากนั้นเราก็หัวเราะกันจนน้ำตาไหลเกี่ยวกับความฮาของเรื่องน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก่อน ในการทำเช่นนี้ ฉันมักจะพูดว่า “เราหัวเราะ เพื่อเราจะไม่ร้องไห้” แม้ว่าตอนนี้ฉันจะพบว่าไม่มีใครพูดแบบนั้นในตอนแรก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ฉันเคยคิดว่าเป็นเช็คสเปียร์ มันคือฉันฉันเล่าเรื่องนี้เพื่ออธิบายว่าทำไมฉันถึงรู้จัก Withnail & I (1987)

ซึ่งสื่อถึงประสบการณ์การเมามากจนวิธีเดียวที่ฉันจะปรับปรุงได้ ดูหนังออนไลน์ คือการยืนข้างหลังคุณและทุบหัวคุณด้วยสอง- ถุงถั่วแช่แข็ง ว่ากันว่าบรูซ โรบินสันผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากมิตรภาพของเขาในช่วงทศวรรษ 1960 กับวิเวียน แมคเคอร์เรล นักแสดงที่ปกติจะว่างงานและดื่มสุราเต็มเวลา พวกเขาแบ่งปันที่พักและความทุกข์ยากในลอนดอน โดยที่โรบินสันเล่าว่านั่งหลอดไฟเพียงดวงเดียวและนำติดตัวไปจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง นักวิจารณ์ Mark Morris ในบทความเรื่อง “The real Withnail” เขียนว่า”โรบินสันรู้ว่ามันต้องจบลงเมื่อแม็คเคอร์เรลกลับมาจากการเดินทางกลับบ้านที่สกอตแลนด์พร้อมกับขวดเครื่องดื่ม – หลักฐาน 200% โรบินสันอ้างว่า – คนงานโรงกลั่นที่ทำโดยการติดตัวกรองวิสกี้ที่ใช้แล้วลงในเครื่องปั่นแห้ง เสียสติโดยเครื่องดื่ม Robinson และ MacKerrell ติดอาวุธด้วยค้อนและขาเทียม ทุบกำแพงบ้านด้านหนึ่งของพวกเขา ยังคงต้องใช้เวลาอีกหกเดือนสำหรับ Robinson และ MacKerrell ในการทำตามแผนจะแยกจากกัน”ในภาพยนตร์เช่นเดียวกับในชีวิต Withnail และ “I” อาศัยอยู่ในความยากจนและความระส่ำระสายและไม่ต้องเสียเวลาดื่มอันมีค่าไปกับการทำอย่างอื่น เนื่องจากเครื่องดื่มมีค่าใช้จ่าย และ Withnail ( Richard E. Grant ) สามารถสั่ง “วิสกี้สี่เท่าและเบียร์สองแก้ว” ได้อย่างรวดเร็ว สันนิษฐานว่าเขาได้รับเงินจาก Montague Withnail ลุงผู้เป็นที่รักร่วมเพศของเขา ( Richard Griffiths ) . สำหรับลุงมอนตี้ที่พวกเขาขอยืมกระท่อมในชนบทของเขา เมื่อพวกเขาถูกยึดโดยความจำเป็นในการเปลี่ยนฉาก บางทีพวกเขากำลังแสวงหาการรักษาทางภูมิศาสตร์โรบินสันใช้ตัวละคร “ฉัน” เป็นตัวของตัวเอง นักเรียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เรียนรู้จากโทรเลขเพียงแวบเดียวว่าชื่อตัวละครคือมาร์วูด มันไม่เคยปรากฏในบทสนทนา มาร์วูดมีเมล็ดพันธุ์แห่งการมีสติและรอบคอบอยู่ในตัว เขาดื่มหนัก แต่ Withnail กระหายน้ำมาก Withnail ยังถูกครอบงำด้วยความโกรธ เขาโกรธทุกคนและทุกอย่างเกือบตลอดเวลา ยกเว้นเมื่อหน้าต่างสั้นๆ บางครั้งเปิดขึ้นระหว่างอาการเมาค้างครั้งสุดท้ายกับการเมาในครั้งต่อไป เขาทิ้งระเบิดเอฟ-บอมบ์เป็นเครื่องหมายวรรคตอน และใบหน้าของเขาเผยให้เห็นความแค้นอันขมขื่น เขาแค้นอะไร? ที่โลกและทุกคนในนั้น ยกเว้นมาร์วูด ได้สมคบคิดเพื่อทำให้ชีวิตของเขาอนาถการแสดงของ Richard E. Grant เป็นทัวร์เดอฟอร์ซ “Withnail & I” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา IMDb แสดงรายการ 76 หน่วยกิตอื่น ๆ แต่มันเป็นโชคชะตาของเขาที่จะเชื่อมโยงกับบทบาทแรกเริ่มที่กลายเป็นสัญลักษณ์ตลอดไป จนถึงทุกวันนี้ต้องมีคนที่คิดว่าแกรนท์ตัวเองเป็นศัตรูและโกรธจัด แต่โดยส่วนตัวแล้วเขาเป็นเพียงนักแสดงที่มีความสามารถอีกคน Withnail อาจกลายเป็นการ์ตูนเมาผิดมือ Richard E. Grant ไม่เคยทำลายตัวละครเลยแม้แต่วินาทีเดียว เขาได้รับบาดเจ็บและก้าวร้าวอย่างไม่ลดละ เขาไม่เคยไปไกลเกินไป เขาไม่เคยผ่อนคลาย เขามุ่งเป้าไปที่ตอนจบของหนังและพุ่งเข้าใส่Paul McGannรับบทเป็น Marwood สะท้อนให้เห็นถึงการยึดมั่นในความเป็นจริง และเขาเลือกได้ถูกต้องในบทบาทนี้ เขาไม่ได้เล่นเป็นคนตรงหรือคู่ซ้อม แต่เป็นเพื่อนเดินป่าที่ต้องเดินทางทุกวันเพื่อลืมเลือน เขาเก็บเศษเสี้ยวของสามัญสำนึก เมื่อวิธเนลคว้าของเหลวที่มีน้ำหนักเบากว่าหนึ่งกระป๋องแล้วพ่นเข้าไปในลำคอของเขา มาร์วูดก็ตกตะลึง เมื่อ Withnail

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เริ่มมองหาสารป้องกันการแข็งตัว Marwood ร้องว่า: “อย่าผสมเครื่องดื่มของคุณ!” ไม่น่าเชื่อแม้แต่ฉากนี้

ดูหนัง hd จะถูกประดิษฐ์ขึ้น Vivian MacKerrell ดื่มของเหลวที่เบากว่าและตาบอดเป็นเวลาหลายวัน โรบินสันคิดว่านั่นอาจทำให้เขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในลำคอตอนอายุ 51 ปี นั่นและการสูบบุหรี่ของเขา Withnail สูบบุหรี่ราวกับว่าบุหรี่ของเขาเป็นแหล่งกำเนิดของชีวิตการพักแรมในกระท่อมในชนบทเป็นหัวใจสำคัญ พวกมันไม่เพียงพออย่างสิ้นหวังสำหรับงานต่างๆ เช่น การก่อไฟและทำอาหาร และการที่เราได้เห็นไก่ตัวสุดท้ายถูกวางลงในเตาไฟครั้งสุดท้ายไม่ใช่สิ่งที่เราจะถูกลืมในไม่ช้า พวกเขามีปัญหากับชาวบ้าน รวมทั้งนักล่าที่ถูก Withnail กล่าวหาในผับ: “คุณมีปลาไหลตกขา!”ลุงมอนตี้มาเยี่ยมและรักมาร์วูดมากขึ้นเรื่อยๆ: “ฉันตั้งใจจะมีเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องถูกลักขโมยก็ตาม!” โรบินสันกล่าวว่าความก้าวหน้านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการทาบทามที่แสนโรแมนติกของFranco Zeffirelliเมื่อเขาแสดงเป็นเบนโวลิโอใน ” โรมิโอและจูเลียต ” ของเขา Richard Griffith เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในบทนี้ อ่อนน้อมถ่อมตนและพูดเป็นนัย เอาแต่ใจตัวเองในทางที่ได้รับผลกระทบ (วิทาลพูดว่า “มอนตี้เคยทำ” และเขาตอบว่า “ฉันแทบจะไม่พูดแบบนั้น มันเป็นความจริงที่ฉันคลานกระดานในวัยเยาว์ แต่ฉันไม่เคยมีมันอยู่ในสายเลือด”)บทสนทนามีชื่อเสียงและยกมา; ในสหราชอาณาจักร บางบรรทัดได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง “ฉันสวมรองเท้าบู๊ตไม่ได้เมื่ออากาศร้อน” “นั่นเป็นหน้าต่างที่มองมา” “อุ่นเครื่องไหม เราอาจนั่งรอบบุหรี่ก็ได้” “นิ้วโป้งของฉันมันแปลกไป! ” และแดนนี่พ่อค้ายา “ผมเป็นเสาอากาศของคุณ พวกมันรับสัญญาณจากจักรวาลและส่งไปยังสมองโดยตรง นี่คือเหตุผลที่ผู้ชายหัวโล้นไม่แน่น”แดนนี่ ( ราล์ฟ บราวน์ ) มีบทสนทนาที่พูดถึงบรรทัดล่างสุดของหนัง: “เราเหลือเวลาอีก 91 วันจากปลายทศวรรษ 1960 ซึ่งเป็นทศวรรษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไทม์แคปซูล ไม่น้อยเพราะเหล้ามีความสำคัญมากกว่ายาเสพติด แม้ว่าทฤษฎีการเมืองของแดนนี่เรื่องการเมืองเรื่องผู้สูงวัยและผู้ต่ำต้อยจะเป็นคำทำนายก็ตาม Withnail และ Marwood แบ่งปันความเข้าใจผิดที่สามารถพบได้ในขวด ถ้าคุณถามพวกเขาว่าดื่มแล้วมีความสุขไหม พวกเขาก็อาจจะอ้างว่าได้ดื่ม และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงดื่มอาจจะไม่ใช่ Withnail ด้วยเหตุผลที่ยังคลุมเครือและไม่เคยเอ่ยถึงอย่างแน่นอน ดูเหมือนว่าเขากำลังติดพันการฆ่าตัวตาย เขาเทขวดลงคอ ดูดบุหรี่ ทำให้โลกแปลกแยก ดูโกรธจัดอยู่เสมอ ในตอนท้ายของหนัง เขามีฉากที่มีชื่อเสียงเมื่อเขายืนกลางสายฝนข้างรั้วและแสดงเดี่ยว Hamlet รวมทั้ง “ช่างเป็นงานชิ้นเอก!” เขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่หายากในภาพยนตร์สมัยใหม่ที่สามารถพูดถึงตัวเองได้อย่างแม่นยำ