ดูหนังออนไลน์ Zack และ Miri ทำรีวิวหนังโป๊

ดูหนังออนไลน์มิริและแซ็คเป็นเพื่อนที่ขี้แพ้มาตลอดชีวิตในเขตชานเมืองพิตส์เบิร์ก ที่งานพบปะสังสรรค์ในโรงเรียนมัธยมปลาย มิริพยายามคบกับบ๊อบบี้ ลอง แต่แฟนหนุ่มที่เป็นเกย์ของเขา แบรนดอน เซนต์ แรนดีบอกแซ็คว่าพวกเขาเป็นดาราหนังโป๊เกย์ วัยรุ่นสองคนแอบถ่ายมิริในกางเกงในของคุณยาย และวิดีโอก็กลายเป็นไวรัล แซ็คและมิริที่ไม่เต็มใจตกลงทำหนังโป๊กับเพื่อนอย่างเดลานีย์เพื่อหาเงิน สามเดือนต่อมา พิตต์สเบิร์กยังคงหนาวอยู่ เมื่อชายสวมหน้ากากและชุดฮอกกี้ถูกยิงด้วยปืนเพนท์บอลสองกระบอกราวกับว่าเป็นเกม ในที่สุดแซ็คและมิริก็ขึ้นถุงเมล็ดกาแฟโดยที่ยังลังเลอยู่ พวกเขาจูบกันและในที่สุดแซคก็เข้าไปในตัวเธอและเริ่มมีเซ็กส์ แต่พวกเขาไม่ได้ทำในสไตล์ดาราหนังโป๊ที่พวกเขาดูเหมือนกำลังมีความรัก ลูกเรือมองดูพวกเขาเพราะพวกเขาอ่อนโยนต่อกันอย่างน่าประหลาดใจ และมัคนายกบอกว่าพวกเขาอยู่ในโลกที่ต่างออกไป

ส่วนที่เหลือ ฉันชอบจัสติน ลองมากในฐานะดาราหนังโป๊เกย์ ดังนั้นเมื่อเปิดเผยออกมาว่าเมื่อเขาพยายามจะ “พูดตรงๆ” มันจะกลายเป็นเรื่องตลก เมื่อคิดว่าการเป็นผู้ชายพูดช้าและน้ำเสียงที่ลึกล้ำ การไปกลับมาของเขากับแบรนดอน รูธนั้นสนุก และเมื่อเขาจำ “กางเกงชั้นในของคุณยาย” ที่งานพบปะสังสรรค์ได้ ก็ถือเป็นความปีติยินดีอย่างแท้จริง Seth Rogan พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักแสดงที่จัดการแสดงที่ดูเหมือนไร้การบังคับและเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ Zack ก็เหมือนกับบทบาทอื่นๆ ของ Rogan หลายๆ บทบาท ที่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของชีวิต และ Rogen พยายามทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังดูเพื่อนที่คุณถ่ายวิดีโออยู่รอบๆ บ้านด้วยกล้องวิดีโอ คุณรู้ว่าคุณสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครเหล่านี้เมื่อฉากนี้มาถึง

ความหยาบคายของสไตล์การ์ตูนของ Rogen ผสมผสานกับการเขียนที่รวดเร็วอย่างชั่วร้ายของ Smith เป็นคำชมที่สมบูรณ์แบบและเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหัวเราะ แน่นอนว่า Z&M จะไม่สร้างเสียงหัวเราะได้มากเท่ากับภาพยนตร์อย่าง Superbad หรือ Knocked Up แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จริงจัง สิ้นหวัง และสั้นกว่า ใช่ ฉันกำลังพูดถึงหนังที่มีชื่อทื่อมาก สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ ‘ชื่อ’ ของเราทั้งคู่คือ Smith และ Rogen ก็คือไม่ว่าพวกเขาจะลามกอนาจารแค่ไหน ไม่ว่าพวกเขาจะข้ามเส้นแค่ไหน พวกเขามีนิสัยที่จะทำให้ภาพยนตร์ของพวกเขามีหัวใจที่แท้จริง ที่นี่ก็เหมือนกัน และดูเหมือนว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องสนุกกับการทำหนังเรื่องนี้…ในทุกแง่มุมของคำ…

การดูหมิ่นเหยียดหยามและการดูถูกเหยียดหยามทำให้เพื่อนร่วมเตียงไม่สบายใจกับความคิดเรื่องโรแมนติกของสมิธ… ใช่ แซ็คกับมิริสร้างภาพโป๊นั่นแหละ แซ็คและมิริสร้างหนังโป๊ และเชื่อฉันเถอะ มีปากไม่เต็มเต็งมากมายให้เที่ยว แต่ถึงแม้จะสกปรกเหมือนในหนัง คุณจะประหลาดใจและดีใจที่พบว่านี่เป็นหนังที่มีหัวใจมากมาย และเช่นเดียวกับผลงานของเควิน สมิธ สมองจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2551 คณะกรรมการจัดประเภทภาพยนตร์ของอังกฤษได้ออกใบรับรอง 18 ฉบับสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระบุว่า “มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาษาและการอ้างอิงทางเพศที่รุนแรงมาก และเรื่องเพศที่รุนแรง” ในขณะที่ Metro-Goldwyn-Mayer เดิมกำหนดให้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ The Weinstein Company จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้แต่เพียงผู้เดียวหลังจากที่ข้อตกลงระหว่างทั้งสองบริษัทล้มเหลว ด้วยการประกาศดังกล่าว จึงมีการนำโลโก้ MGM ออกจากโฆษณาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Weinstein เรื่องแรกที่ได้รับการปล่อยตัวหลังจากข้อตกลงสิ้นสุดลงอย่างกะทันหันก่อนถึงกำหนดในเดือนมกราคม 2552

มีความอึดอัดใจในเนื้อหาแม้ว่าชื่อวิดีโอโป๊จะตลก แต่ฉันขอสารภาพว่าความคิดถึงที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับความบริสุทธิ์และความเรียบง่ายของเสมียนดั้งเดิม นั่นเป็นคำสัญญา ความรู้สึกว่าคนธรรมดาสามารถมีไหวพริบและฉลาดได้อย่างไร ความรู้สึกที่แม้จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่อาจมีบางสิ่งที่สำคัญยิ่ง เว็บดูหนัง‘Zack and Miri’ ไม่ได้พาเราไปเกินกว่าที่ ‘Clerks II’ ทำฉันคิดว่า ‘Clerks II’ มีบทสนทนาที่ฉลาดกว่าด้วยซ้ำ

ในทางที่แซ็คได้แสดงซ้ำโดยตรงถึงสิ่งที่สมิธทำจริงๆ เมื่อเขาถ่ายทำ ‘เสมียน’ เขาสร้างภาพยนตร์ตอนกลางคืนในร้านสะดวกซื้อนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเขาทำงานในเวลากลางวัน ลูกเรือในแซ็คเลิกทำหนังโป๊ตอนกลางคืนในร้านกาแฟที่ไม่ใช่สตาร์บัคส์ชื่อบีน-เอ็น-กอน ซึ่งแซ็คและเดลานีย์ทำงาน คาดว่าผู้ชายจะเข้ามาในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเพื่อซื้อกาแฟสักแก้วเพื่อจะได้ขับรถกลับบ้าน เขาเมามากจนไม่สังเกตว่ามีหนังโป๊ใหม่คนหนึ่งเข้ามา และ Jason Mewes กำลังมีเซ็กส์กันบนชานชาลาหน้าเคาน์เตอร์

ดังนั้นแม้ว่าจะไม่ใช่การเกิดใหม่ที่น่าตกใจสำหรับผู้ชายที่ช่วยนำเข้าสู่ยุคของหนังอินดี้คอมเมดี้ แต่ก็เป็นก้าวย่างที่ดีในการก้าวไปสู่ดินแดนใหม่ที่ไม่จมปลักอยู่กับประวัติศาสตร์ที่มีอยู่ตามเรื่องราวในมุมมองของเขา สิ่งเดียวที่น่าสยดสยองจริงๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับฉันคือแบบอักษรที่เลวร้ายที่ใช้ในการเปิดเครดิตมันทำให้ฉันประจบประแจง มิฉะนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ตลกมากที่จะขัดเคืองความรู้สึกอ่อนไหวในขณะที่เปิดโลกให้พบกับบทเดี่ยวและลูกตั้งเตะที่ยากจะลืมเลือน

เขาเป็นคนที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องการปลดปล่อยทางเพศแบบตะวันตก ดังนั้นแซ็คและมิริจึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักที่สงบสุขซึ่งตัดสินใจสร้างหนังโป๊เพื่อหนีความยากจน ฉันรู้ว่าไม่ควรเอาจริงเอาจังเกินระดับหนึ่ง แต่หนังสือของฮูเอเลเบคมีผลกระทบต่อวิธีที่ฉันมองเรื่องการปลดปล่อยทางเพศ โดยทั่วไปแล้วจะสร้างความต้องการและไม่มี – บางคนกำลังถูกวาง แต่บางคนไม่ได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะแนะนำว่าแม้แต่คนที่น่าเกลียดก็ยังถูกวาง

เป็นละครตลกแนวโรแมนติกที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การสร้างภาพยนตร์โป๊

ดูหนังออนไลน์เพื่อช่วยให้นักแสดงนำทั้งสองรอดพ้นจากวิกฤตทางการเงิน ภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะคาดเดาไม่ได้ แต่ก็เขียนได้ดีพอที่จะเอาชีวิตรอดจากผลงานที่คุ้นเคยและเป็นแบบแผน ที่งานพบปะสังสรรค์ มิริพยายามเกลี้ยกล่อมอดีตเพื่อนร่วมชั้นที่มีเสน่ห์ของเธอ บ็อบบี้ ลอง ขณะที่แซ็คสนทนากับแบรนดอน เซนต์ แรนดี ซึ่งเปิดเผยว่าเขาเป็นดาราหนังโป๊เกย์และเป็นแฟนของบ็อบบี้ หลังจากที่พวกเขากลับบ้านจากการรวมตัว ไฟฟ้าของอพาร์ทเมนท์จะถูกปิด เพื่อนซี้สองคนที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อนตกอยู่ในภาวะวิกฤติทางการเงินและเลือกที่จะทำหนังโป๊เพื่อชำระค่าใช้จ่าย อย่างแรกเลยคือแนวคิดที่ว่าชายหญิงที่รู้จักกันมาตลอดชีวิตและอยู่ด้วยกันโดยไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ กลับกลายเป็นว่าไม่สมจริง

เขาพยายามจะพูดออกมาในขณะที่มองผู้หญิงคนอื่น ในขณะเดียวกัน แซ็คและมิริก็พยายามคิดชื่อหนังโป๊ของพวกเขา เช่น ชื่อปลอมจากหนังไซไฟ แซ็คและมิริยังหาสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเคยเป็นที่พักพิงของคนจรจัดเก่าที่คนไร้บ้านเคยไปห้องน้ำบนพื้น เจ้าของบ้านบอกพวกเขาตราบเท่าที่พวกเขาสามารถทำความสะอาดได้พวกเขาจะไม่เป็นไร พวกเขาจ่ายเงินเพื่อเช่าและเริ่มตั้งขึ้นเหมือนสตูดิโอ

ชื่อเรื่องไม่ได้บอกคุณว่าในขณะที่ทำหนังโป๊ Zack & Miri หนังใหม่ hdและผู้สมรู้ร่วมอื่น ๆ ของพวกเขาจะทำให้คุณหัวเราะหนักมาก Zack & Miri Make a Porno อาจไม่ใช่ศิลปะชั้นสูง แต่มันเป็นหนังที่ตลกมากด้วยความรู้สึกที่เข้ากันได้ดี เควิน สมิธพยายามที่จะเข้าถึงเป้าหมายแคบๆ ของความรักโรแมนติกและเซ็กส์ที่ลามกอนาจาร ส่วนที่ดีที่สุดคือนักแสดงตลกยอดเยี่ยมอย่าง Banks, Rogen และนักแสดงคนอื่นๆ

เควิน สมิธเริ่มต้นด้วยข้อดีของการถูกเลี้ยงดูด้วยความรู้สึกผิดและบาปที่ฝังลึก เขาอายุ 38 ปี และยังคงเชื่อว่าเซ็กส์เป็นเรื่องสกปรก และเป็นเรื่องตลกที่ทำให้ผู้คนตกใจด้วยคำสี่ตัวอักษรและคำหยาบคายเพิ่มเติมมากพอที่จะไขปริศนาอักษรไขว้ได้ กว่าสองปีหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย สมิธกล่าวว่าแซ็คและมิริคือ “แท้จริงแล้วฉันล่วงประเวณีเรื่องราวของตัวเอง … เรื่องราวที่ฉันสร้างเสมียนด้วยสื่อลามก”

รู้สึกผิดในคืนนั้น มิริกลับบ้านไปหาแซ็คแต่พบว่าห้องของเขาว่างเปล่าและเขาย้ายออกแล้ว ที่ร้านกาแฟ Bean and Gone ผู้จัดการกำลังบอก Delaney ว่าเขาต้องการให้เขาทำงานในวัน Black Friday เดลานีย์บอกเขาว่าเขากล้าทำอย่างนั้นได้อย่างไรและเริ่มใช้รายชื่อเหยียดผิวด้วยวันเช่น nigga Tuesday หรือ Monkey Sunday เพราะเขาเป็นคนผิวดำ ผู้จัดการบอกว่าเขาไม่ได้หมายความอย่างนั้น และเดลานีย์บอกเขาว่าเขาไม่สนใจ เพราะเมื่อเขาได้รับข้อตกลงจากที่ทำการไปรษณีย์ เขาจะไม่ต้องทำงานอีกต่อไป ในเวลานั้นแซ็คเดินเข้าไปในขณะที่เดลานีย์ถามเขาว่าผู้จัดการขอให้เขาทำงานในวัน Black Friday เป็นการเหยียดผิวหรือไม่ แซ็คตอบตกลงและผู้จัดการเริ่มตะโกนใส่เขาว่าอีกไม่นานเขาจะติดตั้งกล้องเพื่อดูทุกอย่างที่พวกเขาทำ’