ดูหนังออนไลน์‘การก้าวข้าม’ มีเป้าหมายที่จะทำมากกว่าความตื่นเต้นแต่พลาดทั้งสองเป้าหมาย และแน่นอนว่ามีเรื่องไร้สาระ “แต่มนุษย์มีความสามารถในการรัก” สำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก บท Transcendence ของ Jack Paglen ติดอันดับ Blacklist ในปี 2012 ว่าเป็นหนึ่งในสคริปต์ที่ไม่ได้ผลิตออกมาซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด หลังจากนั้นไม่นาน คริสโตเฟอร์ โนแลน และวอลลี ฟิสเตอร์ ผู้กำกับภาพมาอย่างยาวนาน ผู้ซึ่งถูกกำหนดให้กำกับ

ดร. วิลล์ แคสเตอร์เป็นนักวิจัยระดับแนวหน้าในด้านปัญญาประดิษฐ์ โดยทำงานเพื่อสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึก ซึ่งรวมเอาความฉลาดส่วนรวมของทุกสิ่งที่เคยรู้จักด้วยอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์อย่างครบถ้วน การทดลองที่มีการโต้เถียงกันอย่างสูงของเขาทำให้เขาโด่งดัง แต่พวกเขายังทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายหลักของพวกหัวรุนแรงต่อต้านเทคโนโลยีที่จะทำทุกอย่างเพื่อหยุดยั้งเขา ในความพยายามที่จะทำลายวิล พวกเขากลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้เขาประสบความสำเร็จโดยไม่ได้ตั้งใจ เพื่อเป็นผู้มีส่วนร่วมในความมีชัยของเขาเอง สำหรับเอเวลิน ภรรยาของเขาและแม็กซ์ วอเตอร์ส เพื่อนสนิทซึ่งเป็นเพื่อนนักวิจัย คำถามไม่ใช่ว่าพวกเขาจะทำได้ไหม…แต่ควรทำหรือไม่ ความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาเกิดขึ้นเมื่อความกระหายในความรู้ของวิลล์พัฒนาไปสู่การแสวงหาอำนาจที่ดูเหมือนจะมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง จนถึงจุดสิ้นสุดที่ไม่มีใครรู้

ภายใต้พื้นผิวนิยายวิทยาศาสตร์ “วิชชา” ก็เหมือนกัน เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความจงรักภักดี สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นทั้งจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นอุปสรรคสูงสุดในการบรรลุศักยภาพสูงสุด การเก็บเกี่ยวพลังงานแสงอาทิตย์ วิลล์จึงสร้างศูนย์วิจัยใต้ดินด้วยความช่วยเหลือของเอเวลิน โดยใช้นาโนเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงเผ่าพันธุ์มนุษย์และสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

เรามองย้อนกลับไปที่หนังแย่ที่สุดแห่งปี 2014 เพื่อเน้นที่คอเมดี้ที่ไม่ตลกแห่งปี หนังสยองขวัญที่ไม่น่ากลัวมาก และภาพยนตร์แอคชั่นที่ทำให้งีบหลับ บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง คำใบ้แรกของปัญหาเกิดขึ้นเมื่อภาพแพทย์ที่พร่ามัวปรากฏขึ้นบนหน้าจอในที่สุด

ในที่สุด “วิชชา” เป็นภาพยนตร์ที่ยกย่องมนุษยชาติในขณะที่เหลือพื้นที่สำหรับการรวมวิทยาศาสตร์เข้ากับมนุษยชาติ ในทางหนึ่ง มันพยายามที่จะก้าวข้ามความคิดของผู้ฟัง กระตุ้นให้เกิดการอภิปรายที่เป็นไปได้มากมาย แม้ว่าจะเข้าใจข้อความได้ง่าย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมแทบไม่รู้สึกว่าได้รับแรงบันดาลใจหรือกระตุ้นจากข้อความ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงแม้จะมีศักยภาพมาก แต่ก็ไม่สามารถเกินความคาดหมายได้ ความหายนะที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้เกิดจากการที่มันไม่สามารถใช้นักแสดงที่ยอดเยี่ยมได้อย่างเหมาะสม ซึ่งรวมถึง Morgan Freeman และ Cillian Murphy

หลังจากหนึ่งในการนำเสนอของวิลล์ กลุ่มผู้ก่อการร้ายต่อต้านเทคโนโลยีชื่อ “การปฏิวัติอิสรภาพจากเทคโนโลยี” (RIFT) ได้ยิงวิลด้วยกระสุนที่เจือด้วยพอโลเนียมและดำเนินการโจมตีแบบซิงโครไนซ์ต่อ AI อย่างสิ้นหวัง เอเวลินจึงคิดแผนการที่จะ อัปโหลดจิตสำนึกของ Will ลงในคอมพิวเตอร์ควอนตัมที่โครงการได้พัฒนาขึ้น แม็กซ์ วอเตอร์ส เพื่อนรักและเพื่อนนักวิจัยของเขา ตั้งคำถามถึงปรีชาญาณของตัวเลือกนี้ โดยให้เหตุผลว่าวิลที่ “อัปโหลด” จะเป็นเพียงการเลียนแบบบุคคลจริงเท่านั้น

เพื่อเพิ่มความยุ่งเหยิงนี้คือ Johnny Depp ซึ่งรู้จักกันดีที่สุดในบทบาทที่ตลกขบขันของเขาในฐานะตัวละครประหลาดเช่น Jack Sparrow และ Willy Wonka รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์กางเกงอัจฉริยะที่ใส่แว่นทั่วไป เขาขาดอะไรที่น่าประทับใจ แทนที่จะส่งเสริมทักษะการแสดงของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามเพียงเพื่อดึงดูดความสนใจผ่านชื่อดาราดังผู้นี้ การแสดงผาดโผนแบบฮอลลีวูดทั่วไปนี้ประกอบกับโจเซฟ นักวิทยาศาสตร์ที่ปรากฏตัวประปราย โดยไม่มีใครอื่นนอกจากมอร์แกน ฟรีแมน แม้ว่าเราทุกคนอาจชื่นชมยินดีในชื่อของเขาในตอนแรก แต่ตัวละครที่แบนราบและด้อยพัฒนาของเขากลับทำให้หนังเรื่องนี้มีน้อย

บทสนทนาในภาพยนตร์ยังขาดความลื่นไหลที่แท้จริง ทำให้ตัวละครดูค่อนข้างไม่จริงใจ อักขระให้คำเตือนซึ่งพวกเขาโดยไม่ละเว้น การขาดสามัญสำนึกของตัวละครทำให้ผู้ชมหงุดหงิดมากขึ้น และท้ายที่สุดก็นำไปสู่ความผิดหวัง คำถามสำคัญในภาพยนตร์คือ มนุษย์จะสูญเสียความเป็นมนุษย์ไปมากเพียงใดหลังจากถูกอวสาน? แนวความคิดนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นของภาพยนตร์จากคำพูดของแคสเตอร์ที่กำลังจะตาย

แนวทางนี้มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจาก Paglen ไม่ได้ให้บริการฮีโร่ที่ชัดเจน ให้ผู้ชมเชื่อมต่อกับทั้งสองฝ่ายและหาข้อสรุปเกี่ยวกับแต่ละคน แม้ว่าพล็อตเรื่องบางเรื่องจะดูแปลกประหลาด (AI ของเดปป์สามารถชุบชีวิตผู้คนได้จริงในจุดต่างๆ) การเล่าเรื่องส่วนใหญ่มีพื้นฐานมาจากการชักเย่อซึ่งมีความเกี่ยวข้องยาวนานในวัฒนธรรมของเรา ในจุดสูงสุดของเขา ดาวไม่กี่ดวงสามารถดึงดูดฝูงชนเช่น Johnny Depp ในยุค 2000

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดตัวของ Wally Pfister

เว็บดูหนังและเขาตกหลุมพรางของงบประมาณจำนวนมากและเสรีภาพในการตีความ ฟิสเตอร์เป็นนักถ่ายภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งเคยร่วมงานกับโนแลนในการผลิตไตรภาคเรื่อง “Dark Knight” และ “Inception” แม้ว่าการถ่ายภาพยนตร์จะน่าชมเชยจริง ๆ แต่ก็สามารถช่วยอะไรได้อีกมาก ภาพที่ฝังอยู่ในอารมณ์ภาพที่สดใหม่เป็นฉากที่คาดเดาการใช้เงินได้ไม่ดี การระเบิด ความล้มเหลวในการปฏิบัติการของรัฐบาล และแน่นอนว่าฉากรักที่เปรอะเปื้อนเป็นครั้งคราวทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ช้าลงจนแทบทนไม่ได้ ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่ามันเป็นสัปดาห์ที่ผสมกันในตลาดบ้าน มีสี่ฉบับที่ออกวางจำหน่ายในสัปดาห์นี้ แต่ทั้งหมดยกเว้นหนึ่งรายการที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ

” อย่างไรก็ตาม มันเป็นโครงสร้างพื้นฐานของเรื่องนี้ คำถามที่เกี่ยวกับอนาคตของเรา ซึ่งฉันพบว่าน่าสนใจ แม้ว่าตัวละครและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องจะดูตลกและไร้สาระเล็กน้อย เพื่อความเป็นธรรม Transcendence มีส่วนแบ่งของ “ความคิดที่ยิ่งใหญ่” นิยายวิทยาศาสตร์ที่ดึงดูดผู้อ่านและผู้ชมมานานหลายทศวรรษ นับตั้งแต่แนวคิดเรื่องความรู้สึกทางคอมพิวเตอร์กลายเป็นอาหารสัตว์สำหรับเรื่องราวและภาพยนตร์ น่าเสียดายที่ต้องใช้มากกว่าแนวคิดที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างภาพยนตร์ และการขาดเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของภาพยนตร์ก็ปรากฏชัดในภาพยนตร์ที่เน้นแย่ คดเคี้ยว และน่าผิดหวังในท้ายที่สุด นิยายวิทยาศาสตร์มีภาระหน้าที่ที่จะเกลี้ยกล่อมผู้ดูให้นำ “การระงับความไม่เชื่อโดยเต็มใจ” ไปใช้ ด้วยช่องพล็อตและความไม่ลงรอยกันที่ชวนปวดหัว การก้าวข้ามล้มเหลวในเวทีนี้ จึงทำให้การผลิตโดยรวมรู้สึกป่องและไม่น่าพอใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามดร. วิลล์ แคสเตอร์ ซึ่งอยู่เคียงข้างเอเวลิน ภรรยาของเขาและแม็กซ์ เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ทำงานเพื่อพัฒนาปัญญาประดิษฐ์

เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เขาสังเกตเห็นว่าหยดน้ำที่ตกลงมาจากกลีบดอกทานตะวันจะช่วยชำระล้างบ่อน้ำมันในทันที และพบว่ากรงฟาราเดย์รอบๆ สวนได้ปกป้องตัวอย่างอนุภาคนาโนที่สัมผัสได้ของวิล คุณอาจนึกถึงจุดจบของ “AI” ของสตีเวน สปีลเบิร์กและ “AI” ของสแตนลีย์ คูบริก ซึ่งแยกแยะระหว่างบุคคลจริงกับภาพในอุดมคติของบุคคลนั้น บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ สิ่งพิมพ์ต่างๆ เช่น The Guardian, Forbes และ International Business Times ถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นความล้มเหลวที่สำคัญ โดย The Guardian ระบุว่าบทวิจารณ์ดังกล่าว “เกือบจะเป็นการทำลายล้างในระดับสากล” และกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนึ่งในไก่งวงที่วิพากษ์วิจารณ์ที่ใหญ่กว่าของปี 2014”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ทั่วอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก เมือง Brightwood ที่สวมบทบาทสร้างขึ้นในตัวเมืองเบเลน รัฐนิวเม็กซิโก ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านการเคลือบโฟโตเคมีแบบดั้งเดิมแทนการใช้สื่อดิจิทัล นอกจากภาพยนตร์แล้ว ต้นแบบดิจิทัลก็เสร็จสมบูรณ์ในความละเอียด 4K และภาพยนตร์ยังได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบภาพยนตร์ IMAX เพิ่มเติมอีกด้วย จอห์นนี่ เดปป์ รับบท วิล แคสเตอร์ นักวิทยาศาสตร์ที่ค้นคว้าเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ อย่างไรก็ตาม เอเวลินเริ่มกลัวแรงจูงใจของวิลล์มากขึ้น เมื่อเขาแสดงความสามารถในการเชื่อมต่อและควบคุมจิตใจของผู้คนจากระยะไกลหลังจากที่พวกเขาตกอยู่ภายใต้อนุภาคนาโนของเขา

การสนทนา WIRED ให้ความกระจ่างว่าเทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงทุกแง่มุมของชีวิตเราอย่างไร ตั้งแต่วัฒนธรรมไปจนถึงธุรกิจ วิทยาศาสตร์ ไปจนถึงการออกแบบ ความก้าวหน้าและนวัตกรรมที่เราค้นพบนำไปสู่วิธีคิดใหม่ การเชื่อมต่อใหม่ และอุตสาหกรรมใหม่ รายชื่อนักแสดงเต็มไปด้วยความสามารถพิเศษและฟิสเตอร์ ในความรู้สึกตื่นตระหนกของคนตาบอด ผลักไสผู้ที่มีบุคลิกลักษณะใดก็ตามให้ไปรับบทบาทที่อธิบายพล็อตเรื่อง คิลเลียน เมอร์ฟีที่ฉลาดที่สุดที่เคยเล่นเป็นสายลับเอฟบีไอราวกับรอเช็คอย่างอดทน เคท มาร่าดูงุนงงกับสิ่งที่เธอทำ และมอร์แกน ฟรีแมนทำเหมือนที่มอร์แกน ฟรีแมนทำ แม้แต่ Paul Bettany ยังต้องดิ้นรนในขณะที่ Rebecca Hall เล่นเป็นหญิงสาวในความทุกข์ในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์

ที่แย่ไปกว่านั้นคือการดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ออกใหม่และคุณจะพบสารตัวเติมอย่างรวดเร็ว โชคดีที่มีภาพยนตร์สองสามเรื่องที่เข้าชิง Pick of the Week รวมถึง Blue Ruin และ Next Goal Wins อย่างไรก็ตาม ผู้ชนะคือ Ginger Snaps ซึ่งกำลังจะออกในรูปแบบ Blu-ray รุ่นพิเศษ เพิ่มเติม… สันนิษฐานได้ว่าการกำกับเรื่องต่อไปของ Pfister จะถูกลดขนาดลงบ้าง หลังจากได้รับเดือยในคอกม้า Roger Corman เขารู้วิธีทำงานอย่างรวดเร็วและราคาถูก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาภายใต้เงื่อนไขที่จำกัด เพื่อเปลี่ยนความยากลำบากให้เป็นข้อได้เปรียบของเขา ในตอนนี้ ใครก็ตามที่ชื่นชอบผืนผ้าใบกว้างๆ แนวไซไฟแนวความคิดหนักๆ ควรเพิกเฉยต่อกระแสเชิงลบและมอบผลประโยชน์ให้กับข้อสงสัย อาจไม่สมบูรณ์แบบแต่มัน’

นักวิทยาศาสตร์ที่นี่คือ Will Caster (Mr. Depp) ซึ่งงานด้านปัญญาประดิษฐ์ทำให้เขาได้ขึ้นปกนิตยสาร Wired (แม้จะอยู่ในโลกใหม่ที่กล้าหาญ สื่อเก่าก็ยังคงมีประโยชน์อยู่) กับภรรยาของเขา เอเวลิน นักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิลล์ได้สร้าง PINN ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องจักรซุปเปอร์แมชชีนที่มีพื้นผิวที่เรียบหรู ไฟกะพริบ และอันตรายเป็นจังหวะ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Wally Pfister เรื่อง “Transcendence” เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่ดูดีซึ่งเต็มไปด้วยแนวคิดที่น่าสนใจและคำถามที่สำคัญ น่าเสียดายที่แนวคิดและคำถามเหล่านี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี มนุษยชาติ และการผสมผสานของทั้งสองสิ่งนี้ ไม่มีเรื่องราวที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับพวกเขาอย่างเต็มที่ ลองเป็นอย่างอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่าขาดและขาดการเชื่อมต่อ ถึงกระนั้น “Transcendence” ก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองอย่างยิ่งที่อย่างน้อย

ดูหนังออนไลน์ฉันเคยจัดการศูนย์ข้อมูลซึ่งใช้เงินในการสร้างประมาณ 1.25 พันล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์รายงานอย่างมีความสุขว่าความมั่งคั่งของคุณแคสเตอร์เพิ่มขึ้นถึง 38 ล้านดอลลาร์ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจออกไปทางตะวันตก ซื้อเมือง และสร้างศูนย์ข้อมูลใต้ดินขนาดใหญ่ที่มีฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์สมบูรณ์ จนถึงจุดหนึ่ง ฉันต้องระงับตรรกะและความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับธุรกิจและเทคโนโลยี แล้วดูและลุยต่อไป ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะเห็นความแข็งแกร่งที่เป็นไปไม่ได้อันเป็นผลมาจากการที่ Caster เสริมสร้างยีนเฉพาะนอกเหนือจากการรักษาบุคคล อย่างไรก็ตาม มีหัวข้อหนึ่งสั้นๆ ที่ทำให้ฉันนึกออกว่าผู้ฟังอาจมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 4.97 ล้านดอลลาร์จาก 584 จอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในเยอรมนี และเปิดตัวในตลาดรวม 5.50 ล้านดอลลาร์ บราซิลเป็นตลาดที่แข็งแกร่งสำหรับ Godzilla โดยเปิดตัวด้วยเงิน 4.07 ล้านดอลลาร์จาก 417 จอที่นั่น การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเกาหลีใต้นั้นใกล้เคียงกันด้วยรายได้ 3.65 ล้านดอลลาร์จาก 610 จอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมมูลค่าเปิดตัว 4.37 ล้านดอลลาร์ ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ผลิบานในสเปนด้วยรายได้ 1.29 ล้านดอลลาร์จาก 427 จอในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยเงินเปิดตัวรวม 1.55 ล้านดอลลาร์ แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับอันดับหนึ่งที่นั่น โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แข็งแกร่งในระดับนานาชาติเท่ากับในประเทศ เมื่อเทียบกับขนาดของตลาด แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่จะทำลายได้ก่อนที่จะถึงตลาดในประเทศ เพิ่มเติม… ประมาณการทางการเงินฉบับเต็มสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึง บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ, การขายวิดีโอ,

นักวิทยาศาสตร์สองคนโต้เถียงกันหลายครั้งเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่อ้างว่าเป็นสามีที่ตายไปแล้วของเธอ พวกเขาโต้เถียงกันเสียงดังเกี่ยวกับการหยุดโครงการ และเธอก็ตะโกนหลายครั้งเพื่อให้นักวิทยาศาสตร์คนอื่นออกไป ชายคนหนึ่งตะโกนใส่ผู้ประท้วง “อย่าแตะต้องเธอ!” หลายครั้งที่พวกเขาออกไปหาผู้หญิงที่ดูแล AI ที่เป็นอันตราย ผู้ประท้วงหญิงกล่าวว่าเทคโนโลยีโดยรวมเป็นอันตราย ผู้ชายเขียนโน้ตให้ผู้หญิงคนหนึ่งเขียนว่า “วิ่งจากที่นี่” เราได้ยินมาว่าคอมพิวเตอร์ที่อัปโหลดความคิดของลิงจะกรีดร้องอย่างต่อเนื่องเพื่อปิดเครื่อง กลุ่มผู้ประท้วงด้านเทคโนโลยีขว้างใบปลิวไปตามถนน ถ่ายรูปนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานด้านเทคโนโลยี และกล้องวงจรปิดบนเสาไฟ พวกเขาเข้าร่วมการประชุมทางวิทยาศาสตร์ ถามเสียงดังว่านักวิทยาศาสตร์ต้องการสร้างพระเจ้าหรือไม่ แต่พวกเขาส่วนใหญ่ละเลย เราได้ยินมาว่าหากไฟฟ้าทั่วโลก คอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตถูกปิดใช้งาน โลกจะรักษาตัวเองและฟื้นฟูอย่างเต็มที่จากการกัดเซาะของมลภาวะและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ พ่อแม่จำเป็นต้องรู้ว่า Transcendence นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทดร.วิล แคสเตอร์ นักวิจัยที่เก่งกาจในด้านปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งถูกกลุ่มต่อต้านเทคโนโลยีสุดโต่งยิง และค้นพบชีวิตใหม่ภายในซูเปอร์คอมพิวเตอร์ทดลอง

นักแสดงสมทบ ได้แก่ Paul Bettany, Morgan Freeman และ Cillian Murphy ต่างก็ทำได้ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น “Batman” ที่เชื่อมโยงกับ Morgan และ Murphy ฉันคิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ที่จริงแล้ว คุณมิลเลียนส์คือจอห์นนี่ เดปป์ BigJ ไม่ชอบ Kate Mara หรือตัวละครของเธอในฐานะผู้ก่อการร้าย RIFT เขาไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามแสดงให้เธอเห็นว่าเป็นคนที่เราควรรู้สึกเห็นใจหรือไม่ แต่โดยรวมแล้ว เธอเป็นเพียงผู้ก่อการร้าย เธอฆ่าเพื่ออุดมคติของเธอและสานต่อความกลัว…ไม่มีอะไรน่าเห็นใจในเรื่องนี้

แจ็ค พาเกล็นเขียนบทภาพยนตร์เรื่องแรกให้ฟิสเตอร์กำกับ และโปรดิวเซอร์แอนนี่ มาร์เตอร์ก็เสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับ Straight Up Films อัลคอนเป็นผู้ให้ทุนและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โปรดิวเซอร์จาก Straight Up และ Alcon ร่วมกันสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนมิถุนายนถัดมา ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ซึ่งฟิสเตอร์เคยทำงานเป็นผู้กำกับภาพ และเอ็มมา โธมัส คู่หูโปรดิวเซอร์ของโนแลนก็เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง เมื่อเอเวลินกลับไปที่ศูนย์วิจัย เธอต้องตะลึงเมื่อเห็นวิลอยู่ในร่างออร์แกนิกที่สร้างขึ้นใหม่เหมือนกับตัวเก่าของเขา

คำตอบของ Will แย่เกินไป “นั่นคือสิ่งที่มนุษย์ทำมาตลอดไม่ใช่หรือ? เมื่อร่างกายของวิลล์ทรุดโทรมและจิตใจของเขายังคงมีชีวิตอยู่อย่างมาก ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับไซไฟสามารถบอกได้ว่าสิ่งนี้กำลังจะไปที่ไหน แน่นอนว่าเอเวลินมีความคิดที่จะอัปโหลดจิตสำนึกของสามีของเธอเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ได้ด้วยความช่วยเหลือจากแม็กซ์ที่อยากรู้อยากเห็นแม้ว่าจะไม่เต็มใจก็ตาม แน่นอนว่ากระบวนการนี้ได้ผล และ Evelyn และ Max ต่างก็รู้สึกทึ่งกับความสำเร็จที่พลิกโฉมเกมนี้ นั่นคือจนกว่าวิลจะแสดงความหิวกระหายข้อมูลและอำนาจมากขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นไปถึงระดับทุกหนทุกแห่ง เขารวบรวมความมั่งคั่ง นำเอเวลิน โจเซฟ แทกเกอร์ คนสนิทของพวกเขา และโดนัลด์ บูคาแนน เจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนของเอฟบีไอ ไปยังเมืองที่ทรุดโทรมในแคลิฟอร์เนียซึ่งเขาซื้อมาในทะเลทรายด้วยแนวคิดในการสร้างยูโทเปียทั้งในรูปแบบดิจิทัลและทางกายภาพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd Wally Pfister ผู้กำกับภาพแห่ง Dark Knight

หนังใหม่ hdเตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรก หากเรื่องราวของคุณเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดที่สุดที่เคยมีชีวิตอยู่ อย่าให้พวกเขาทำตัวเหมือนเป็นหุ่นเชิดที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณจะเรียกหนังเรื่องนี้ว่าลึกได้อย่างไรถ้ามันเข้าถึงได้ง่ายและง่ายดาย? เมื่อเจ้าหน้าที่ FBI พูดคนเดียวโดยไม่รู้สาเหตุเป็นครั้งแรก ฉันสงสัยว่านั่นเป็นเรื่องไร้สาระหรือเปล่า ครั้งที่สอง เห็นได้ชัดว่าผู้เขียนไม่รู้ว่าเขากำลังเขียนเกี่ยวกับอะไร โครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ AI มีมานานหลายทศวรรษแล้ว และจำเป็นต้องมีการระงับความไม่เชื่อเป็นจำนวนมาก

ตอนนี้เขากำลังแข่งกับความตายของตัวเองในขณะที่พวกหัวรุนแรงพยายามจะหยุดเขา Max Waters เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาและเป็นนักวิจัยเช่นกัน และถูกแบ่งแยกระหว่างการช่วยเหลือเพื่อนของเขากับสิ่งที่จะมีความหมายต่อสังคมโดยรวม ฟีเจอร์ ‘Transcendence’ สำรวจแนวคิดของคอมพิวเตอร์ที่รู้จักตนเอง ในขณะที่ภาพใหม่แสดงให้เห็นนักแสดงที่น่าประทับใจสำหรับภาพยนตร์ไซไฟของ Wally Pfister หากคุณเคยประสบปัญหาในการดาวน์โหลดภาพยนตร์จากแหล่งออนไลน์ คุณทราบดีว่าสิ่งนี้ไม่ควรจะง่ายอย่างที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ดู

เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้มีวิวัฒนาการทางการแพทย์ การเงิน และสังคมทุกรูปแบบ หากการใช้งานนั้นไม่หลุดลอยไปจากเรา วิชชาทำให้เกิดคำถามทางจริยธรรมว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาทำ และสคริปต์ก็มีส่วนร่วมและกระตุ้นความคิดในเรื่องนั้น โชคไม่ดีที่การพยายามบิดเรื่องราวความรักเข้าสู่โลกแห่งเทคโนโลยีที่เร่าร้อนไม่ได้ผล และบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ แม้แต่ในนิยายวิทยาศาสตร์ คุณฟิสเตอร์ที่ถ่ายทำภาพยนตร์และทำงานร่วมกับเจส ฮอลล์ ผู้กำกับภาพ ทำให้ “วิชชา” มีพื้นผิวที่มืดและเป็นประกายแวววาว ซึ่งช่วยกลบหนังระทึกขวัญร่วมสมัยมากมาย และไม่สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของคริสโตเฟอร์ โนแลนได้

น่าเสียดายที่การพยายามบิดเรื่องราวความรักเข้าสู่โลกแห่งเทคโนโลยีที่เร่าร้อนไม่ได้ผล และบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ แม้แต่ในนิยายวิทยาศาสตร์ ภาพสะท้อนเหล่านี้ไม่ได้ทำร้าย “วิชชา” และในไม่ช้าพวกมันก็หายไปท่ามกลางเสียงบรรยายที่ทวีความรุนแรงขึ้น คุณฟิสเตอร์รับมือกับบูมแอ็คชั่นฉากที่สามที่คาดการณ์ได้อย่างเหมาะสม ต้องเป็นสัญญาที่ผู้กำกับทุกคนที่สร้างหนังระทึกขวัญในทุกวันนี้จะต้องระเบิดฉากของเขาให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่เขาจะดีกว่าเมื่อเรื่องราวลดขนาดลง เมื่อสติของวิลล์ถูกอัปโหลด เสียงของเขาก็เข้ามาแทนที่ PINN ไม่ใช่ว่าไม่มีการพูดคุยกันมากนักเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ที่นี่ Britt เป็นนักเขียนอิสระ ซึ่งเคยทำงานให้กับ CinemaBlend ในแผนกทีวี

และเมื่อถึงจุดนี้อาจจะถึงหนึ่งในสี่ของเรื่องราวที่ “Trancedence” กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ สิ่งที่เรามีที่นี่ไม่ใช่แค่คำอุปมาเรื่อง “แฟรงเกนสไตน์” เกี่ยวกับความโอหังทางวิทยาศาสตร์ที่อาละวาด แต่ยังเป็นเรื่องราวของคู่สมรสที่โศกเศร้าที่ไม่เต็มใจที่จะปล่อยมือจากคู่ของเธอและพยายามยืดชีวิตของเขาอย่างไม่ยุติธรรม บทภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เครดิตกับ Jack Paglen ใช้เวลาอันแสนหวานในการยืนยันว่าการอัปโหลดไปยังเครือข่ายประสาท Will Caster หรือเพียงแค่สำเนาดิจิทัล และหากเป็นสำเนา จะเป็นประเภทใด เอเวลินวางแผนที่จะอัปโหลดไวรัสโดยทำให้ตัวเองติดเชื้อแล้วให้วิลอัพโหลดจิตสำนึกของเธอ ผลข้างเคียงของไวรัสจะเป็นการทำลายอารยธรรมเทคโนโลยี

ในที่สุด จอห์นนี่ เดปป์, มอร์แกน ฟรีแมน และรีเบคก้า ฮอลล์ ก็เซ็นสัญญาและนี่ดูเหมือนรับประกันสแลมดังค์ ผสมผสานประสาทวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ปรัชญา ศาสนา การเมือง สังคมวิทยา วิทยาการคอมพิวเตอร์ ตรรกะ ความโรแมนติก และการกระทำของซอมบี้เข้าด้วยกัน ห้าปีต่อมาในสวนของวิลและเอเวลินที่บ้านเก่าของพวกเขาในเบิร์กลีย์ แม็กซ์สังเกตเห็นว่าดอกทานตะวันของพวกเขาเป็นพืชดอกเดียวที่บานสะพรั่ง

เมื่อเอเวลินปรากฎตัวในโถงทางเดินสีขาวนั้น คุณฟิสเตอร์กำลังอวดการออกแบบงานสร้าง แต่เขายังพาคุณเข้าใกล้ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเมื่อพลังของวิลเพิ่มขึ้น ก็เริ่มโดดเดี่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ นักแสดงสาวคนหนึ่งที่ดูฉลาดอยู่เสมอแม้ในบทที่โง่เง่า คุณฮอลล์ก็เห็นใจผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรัก และหลังจากนั้นก็กลัวว่าใครก็ตามที่เข้าควบคุมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปทีละฉากและด้วยความอ่อนโยนที่สัมผัสได้ ขณะที่วิลล์กลืนโลก น่าเสียดายเพราะเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Wally Pfister ผู้กำกับภาพที่ทำให้ภาพยนตร์ของ Chris Nolan เต็มไปด้วยลุคที่เข้มข้นและมีสมาธิอย่างสม่ำเสมอ (และผู้ชนะรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง “Inception”) แต่ช่างภาพไม่จำเป็นต้องเป็นผู้กำกับ นับประสานักเล่าเรื่อง และบทภาพยนตร์เรื่อง “Transcendence” — ความพยายามในการเดบิวต์อีกเรื่องหนึ่ง

พรีวิวภาพยนตร์ฤดูใบไม้ผลิปี 2014 ของเรามีตัวอย่าง วันที่ฉาย และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากภาพยนตร์ที่น่าเบื่อในฤดูหนาว เมษายน 2014 เป็นการกลับมาของ Avenger เรื่องแรก ภาพยนตร์ระทึกขวัญของ Johnny Depp และภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ด้วยด้านมืดของปัญญาประดิษฐ์ที่มีบทบาทในภาพยนตร์หลายเรื่องที่กำลังจะมาถึง เราจึงมองย้อนกลับไปที่วายร้าย AI ที่ดีที่สุดในภาพยนตร์

ทีมงาน Screen Rant รวบรวมรายชื่อภาพยนตร์ที่คาดว่าจะเข้าฉายมากที่สุดในปี 2014 ตัวอย่างใหม่สำหรับ ‘Transcendence’ ให้ความกระจ่างมากขึ้นเกี่ยวกับแผนการของ Johnny Depp สำหรับอนาคตในการกำกับครั้งแรกของ Wally Pfister ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ Kerry Bennett สนใจสื่อทั้งในด้านนักข่าวและผู้ปกครอง นอกจากการเขียนบทความสำหรับสิ่งพิมพ์สำหรับครอบครัวหลายฉบับแล้ว เธอยังได้เขียนสำหรับ Parent Previews มากว่า 15 ปี

ไวรัสฆ่าทั้งวิลล์และเอเวลิน และเทคโนโลยีระดับโลกล่มสลายและไฟดับ ผู้สร้างภาพยนตร์และนักแสดงสะท้อนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งคำถามที่ลึกซึ้งบางอย่างในโครงเรื่องไซไฟ และยกสถานการณ์ที่กระตุ้นความคิดบางอย่างเกี่ยวกับผลกระทบที่ก้าวหน้าและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีที่อาจมีต่อวัฒนธรรมของเราและต่อเราในฐานะปัจเจกบุคคล ด้านนอกของ Brightwood ถ่ายทำในเมือง Belen ซึ่งทีมของ Seagers สร้างอาคารห้าหลังและบ้านพ่วงอีกจำนวนหนึ่ง “เมือง” ได้รับการออกแบบ วาดและสร้างขึ้นในเวลาเพียงแปดสัปดาห์ และผู้คนในเบเลนก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการผลิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเข้ายึดเมืองของพวกเขาในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ที่นั่น นอกจากนี้ ทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ภายใต้การดูแลของ McGuinness ได้ใช้ฉากสีเขียวเพื่อให้เมืองมีบรรยากาศทะเลทรายอันห่างไกลที่ต้องการ

ที่ซึ่งสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องเหลวไหลก็คือเมื่อส่วนขยายนี้ดูเหมือนจะเปลี่ยนโลกที่เรารู้ว่าเป็นมนุษย์สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลงมากมายเท่านั้น ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า “วิชชา” ดูมีสไตล์จริงๆ นั่นเอง ปัญหาของหนังเรื่องนี้คือ เรื่องราวมาถึงจุดที่มันกลายเป็นเรื่องเหลวไหลและคุณแค่ไม่ซื้อมัน ภาพยนตร์ Sci-Fi ทุกเรื่องทำได้ดีกว่าแน่นอน แต่ถ้าคุณโตมาใน Twilight Zone และ Outer Limits? กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ

นอกจากนี้ยังทำผิดพลาดในการแสดงให้เห็นว่าจะมีการเอาชีวิตรอด ดังนั้นเมื่อเราเห็นวิลคุกคามมนุษยชาติ ความสงสัยไม่ใช่สิ่งที่จะเป็นได้ ปัญหาที่เอาชนะได้กับ “วิชชา” ก็คือว่ามันน่าเบื่อ เมื่อฉันดูมัน ฉันพบว่าตัวเองคิดว่า “The Lawnmower Man” และ “Superman III” ทำงานได้ดีขึ้นในการจัดการกับภัยคุกคามของเทคโนโลยี ที่ซึ่งการวิพากษ์วิจารณ์ที่เรียกร้องมากที่สุดต่ออวิชชาคือการขาดอารมณ์ ซึ่งเป็นประเด็นที่ฉันไม่เห็นด้วยอย่างตรงไปตรงมา ในขณะที่ความรู้สึกไม่เคยเล่นในระดับที่ยิ่งใหญ่ แต่การแสดงจาก Rebecca Hall และ Johnny Depp สามารถสร้างการเชื่อมต่อที่แท้จริงสำหรับผู้ชมได้

เมื่อมาถึงบ็อกซ์ออฟฟิศที่พลุกพล่าน ภาพดังกล่าวจะทดสอบพลังการดึงของเดปป์นอกโรงงานแฟรนไชส์ดิสนีย์ ก่อนที่คำพูดปากต่อปากที่อ่อนแอและ “The Amazing Spider-Man 2” จะส่งพัสดุไป ชื่ออย่าง Transcendence กำหนดความคาดหวังของผู้ชมภาพยนตร์ให้สูงอย่างน่าขัน แต่ถึงแม้ว่าความพยายามในนิยายวิทยาศาสตร์ที่มีความคิดสูงนี้จะเรียกว่า Uninspired ก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง โดยมีโนแลนและเอ็มม่า โธมัสหุ้นส่วนของเขาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง และรายงานงบประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ไม่ต้องพูดถึงนักแสดงชื่อดังและนักแสดงประจำของโนแลนหลายคน—ฟิสเตอร์มีเครื่องมือทุกอย่างพร้อมสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก

คุณสามารถมีนักแสดงฝีมือดีมารวมตัวกันได้ แต่ถ้าพวกเขาไม่เพียงแค่ยืนหยัดอยู่แถวๆ นั้น ปล่อยท่าทางปวกเปียก ก็ไม่มีประโยชน์อะไร องค์กรต่อต้านเทคโนโลยีหัวรุนแรงชื่อ RIFT นำโดยหญิงสาวชื่อบรี ยิงวิลหลังจากการนำเสนอ ขณะเดียวกันก็โจมตีห้องแล็บคอมพิวเตอร์บางแห่งซึ่งเป็นที่ตั้งของนักวิจัยคนอื่นๆ เขารอดชีวิตมาได้ แต่ไม่นานก็รู้ว่ากระสุนมีกัมมันตภาพรังสี และจะค่อยๆ ปิดอวัยวะทั้งหมดของเขา

การวิจารณ์มุ่งเป้าไปที่ตรรกะและการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เป็นหลัก วิลเลียม โธมัสแห่งเอ็มไพร์เชื่อว่านักแสดงและผู้กำกับ “เสียประโยชน์ให้กับบทภาพยนตร์บีโดยแสร้งทำเป็นเป็นไสยศาสตร์” โดยมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “สโลแกนไซไฟซ้ำซาก”; เขาได้รับคะแนน “แย่” 2 จาก 5 ดาว David Denby แห่ง The New Yorker มองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ไร้จังหวะและไร้รูปแบบ” ด้วย “การต่อสู้ที่วิเศษมากและแม้แต่มือสมัครเล่น” ไนเจล ฟลอยด์ จาก Film4 สรุปว่า “เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยความทะเยอทะยาน ล้าสมัย และไม่เคยขยายความคิดได้มากเท่ากับภาพแห่งอนาคตและแนวคิดเฉพาะที่ดูเหมือนจะสัญญาได้” ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์ Barney Pell วิพากษ์วิจารณ์การแสดงภาพยนต์เกี่ยวกับการพิมพ์ 3 มิติ

สำหรับแผนภูมินี้ เราได้นำดัชนี Bankability Index ทั่วโลกของดาราแต่ละดวงมาหารด้วยจำนวนภาพยนตร์ที่พวกเขาสร้างในแต่ละปี เพื่อหาค่าประมาณของค่าเฉลี่ยที่พวกเขานำมาสู่ภาพยนตร์ ณ เดือนมิถุนายน 2014 เพิ่มเติม… ใน วิชวล คาร์เตอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์ และในตอนแรกรู้สึกตื่นเต้นกับคำมั่นสัญญาที่มอบให้กับโลกโดยรวม โชคไม่ดีที่เมื่อเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคระยะสุดท้าย แรงจูงใจของเขาก็เปลี่ยนไปและเขาก็จดจ่ออยู่กับการอยู่เหนือตัวเอง