ดูหนังออนไลน์Venky Mama Telugu Full Movie Watch Online ดูเหมือนกับว่าผู้กำกับบ็อบบี้จะหมดไอเดียในตอนช่วงหลังเนื่องด้วยเบื้องหลังของกองกองทัพดี แต่ว่ายังมิได้รับการจัดการที่ดี จุดไคลแม็กซ์นั้นมองไร้เหตุผลและก็รีบเร่งเนื่องจากว่าผู้ผลิตไม่มีอะไรจะบ่งบอกถึงมากสักเท่าไรนัก ผู้กำกับซ้ำเติมความสัมพันธ์ระหว่าง Mama รวมทั้ง Alludu ได้ออกจะดีในครึ่งแรก แม้กระนั้นมิได้สร้างจุดมีความขัดแย้งที่แจ่มกระจ่างในการเลิกราซึ่งมองแปลกไปบางส่วนในรูปภาพยนตร์ แล้วต่อจากนั้นช่วงหลังตรงกันข้ามกับครึ่งแรกอย่างสิ้นเชิง อาการสะอึกเกิดขึ้นได้ไพเราะเพราะพริ้งเบื้องหลังในต่างจังหวัดที่ผสมกันอย่างพิศดารแล้วก็แปรไปใช้กองทัพแคชภรรยาร์ในทันที ซึ่งเป็นกรุ๊ปผู้ก่อวินาศกรรม ความเคลื่อนไหวระหว่างเบื้องหลังทั้งคู่นี้มิได้ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย


นาค ชัยมั่งคั่งญะ เป็นหลานชายที่มีเสน่ห์ของเขานั้นโอเค แม้กระนั้นการเกณฑ์ทหารของเขานั้นแปลก Paayal Rajput ดูเหมือนจะใช่ Jodi สำหรับ Venkatesh ศิลปินอาวุโส Venkatesh แสดงฟอร์มที่สุดยอดของเขายังคงแสดงเฮฮาสดแบบเดิม คอมเมดี้ของเขาดำเนินงานได้ดิบได้ดีรวมทั้งซีเควนซ์ของเขาก็ดีแล้วมากมาย ครึ่งแรกของ Venky Mama เป็นการแสดงผู้เดียวทั้งสิ้นโดย Victory Venkatesh ไม่มีอะไรใหม่ที่ฉลาด แต่ว่าก็มิได้เปลี่ยนทิศทางไปยังโซนแง่ลบในขณะเดียวกัน


เมื่อมาถึงแนวทาง บ็อบบี้ไม่สามารถที่จะสร้างบรรยากาศที่ย้ำถึงจุดสำคัญของดวงได้ รวมทั้งผลพวงด้านลบของมันจะถูกส่งต่อไปยังผู้ชมที่หลอกจนกระทั่งตอนสุดท้าย เว้นเสียแต่ดราม่าแล้วก็แอคชั่นไม่กี่เรื่อง ทุกสิ่งรวมทั้งคอมเมดี้ก็ถูกอบไปครึ่งเดียวแล้ว โชคดีที่บล็อกกล้องถ่ายรูป Prasad Murella ตั้งค่าการจัดการที่ไม่เหมือนกันในช่วงต่างๆเพลงที่แต่งโดย S Thaman นั้นปกติ ถึงแม้คะแนนเบื้องหน้าเบื้องหลังจะก่อให้ฉากนั้นมีน้ำหนัก กองบรรณาธิการ ประวิน ปูดี ควรจะตัดเพลงโรแมนติกในครึ่งแรกและก็ลดช่วงหลังด้วย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


หากว่าเรื่องราวจะค่อนข้างจะเก่าแล้วก็คร่ำครึด้วยเฉดสีของ ‘Murari’ ดูหนัง

ดูหนังผู้แสดงนำฝ่ายของมาเฮช บาบู ผู้กำกับได้ใช้การอธิบายไปๆมาๆเพื่อยั่วยวนใจความพึงพอใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วย Venkatesh แสดงตัวที่ฐานทัพทหารในแคชภรรยาร์เพื่อค้นหาหลานชายที่ล่องหนไปของเขาและก็เรื่องราวทั้งปวงได้รับการบอกกล่าวเป็นตอนย้อนไป เรื่องราวของหลานชายรวมทั้งลูกชายที่หมุนรอบอารมณ์รวมทั้งละครหมู่บ้านรวมทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับกองทัพ ครึ่งแรกของหนังทำให้การดูสนุกสนานขึ้นเมื่อ Venky แล้วก็ Chaitanya นำหน้าจอชมาสู่จอด้วยความเบิกบานใจและก็เคมีของพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูเหมือนจะติดอยู่ในสมัยที่ผู้ผลิตภาพยนตร์ไม่สามารถที่จะคิดเกินสูตร ‘เพลงต่อสู้-ความรู้สึก’ ตามธรรมดาได้ รวมทั้งผลที่เกิดก็คือเรื่องขบขันที่เกินเล่า Victory Venkatesh เป็นไฮไลท์สำคัญของภาพยนตร์ ฉากที่มี Venky รวมทั้ง Naga Chaitanya ออกมาเจริญมากมายแล้วก็คงดีสำหรับแฟนคลับ


อย่างไรก็แล้วแต่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ใช้ความสามารถของ Venky เพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังรวมทั้งผู้แสดงด้วย ดูเหมือนกับว่าส่วนประกอบของ Uri และก็ Bajrangi bhaijaan Chay ตะโกนร้องว่า “mamaaaa…..” เป็นการเอาอย่างของ Munni ที่กรีดเพื่อ Bajrangi อย่าเขียนบทภาพยนตร์โดยพิจารณาถึงผู้แสดงแล้วก็ภาพลักษณ์ของพวกเขา
Venky Mama เป็นบล็อกบัสเตอร์ที่บ็อกซ์ที่ทำงาน แต่ว่าได้รับการติชมโดยเฉลี่ย ในธ.ค. 2019 ได้มีการจัดงานก่อนวางขายในเมือง Khammam ตามมาด้วยงานแสดงดนตรีช่วงกลางคืนที่มีการเปิดตัวอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Ramanaidu Studios โดยผู้กำกับ VV Vinayak ในฐานะแขกรับเชิญ


ท้ายที่สุด Karthik ช่วยคุณลุงของเขาจากเตียงมรณะด้วยรูปนับถือของเขาที่ประจันหน้ากับโชคเคราะห์ สุดท้าย หนังก็ลงเอยด้วยความสบายกับคุณลุงและก็หลานชายด้ามจับคู่กรณีรักของพวกเขากับความจริงที่โชคชะตาราศีเป็นเพียงแค่ความเลื่อมใส แม้กระนั้นความรักเป็นเรื่องจริง หนึ่งคาดคะเนว่าจุดที่ Venky Mama อยากทำเกี่ยวกับโหราศาสตร์เป็นหากว่าพระผู้เป็นเจ้าจะเขียนเคราะห์กรรมของพวกเรา แต่ว่าความรักเพียงอย่างเดียวสามารถเปลี่ยนได้ดิบได้ดี
แต่ ใจความหายไปกลางทางรวมทั้งภาพยนตร์ประเด็นนี้จำเป็นต้องทนทุกข์ด้วยเหตุว่าสคริปต์ปกติมันบางทีอาจใช้ได้ผลเป็นภาพยนตร์ตลกที่รื้นเริง แม้กระนั้นส่วนมากถูกอธิบายเป็นละครอารมณ์ ทำให้ฉากที่ประดิษฐ์ขึ้นหลายฉากที่ไม่ราบรื่น ผู้ประทับใจภาพยนตร์ชาวเตลูกูทราบกันดีอยู่แล้วว่าจะมุ่งมาดอะไรจากนักสำราญใจในครอบครัวสุดโรแมนติกที่มีเบื้องหลังเป็นบ้านนอก พวกเราได้มองเห็นชายผู้มีอำนาจที่ได้รับความนับถือจากชุมชนแล้วก็ยืนหยัดใกล้เคียงคนที่ถูกข่มขี่ต่อนักการเมืองที่เสียมลทิน เขามีหัวจิตใจสีทองคำรวมทั้งจะทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อครอบครัวของเขา


ดูหนังออนไลน์ Raashi Khanna ได้ปฏิบัติภารกิจของแฟนสาวทั่วๆไป ยิ่งคะแนนสูง ภาพยนตร์หรือการแสดงก็ยิ่งดียิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น Venky Mama เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นขบขันภาษาเตลูกูประเทศอินเดียปี 2019 ที่ผลิตโดย D. Suresh Babu ภายใต้แบนเนอร์ของ Suresh Productions และก็ดูแลโดย K. ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย Venkatesh, Akkineni Naga Chaitanya, Raashi Khanna, Payal Rajput ในหน้าที่นำรวมทั้งดนตรีที่แต่งโดย S Thaman.Venky Mama พรีเซ็นท์ Venkatesh แล้วก็ Naga Chaitanya Akkineni กำลังสตรีมพร้อมการสมัครรับข้อมูลบน Prime Video
เบื้องหลังของทหารในพรีไคลแม็กซ์แล้วก็ไคลแม็กซ์ก็ออกมาดี โดยรวมแล้ว ‘Venky Mama’ เป็นผู้บริจาคความเพลิดเพลินในครอบครัวที่เพอร์เฟ็คอย่างไม่ต้องสงสัย ภาพยนตร์ฟรีทั้งปวงที่เจอในเว็บนี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์มือที่สามที่สามารถมองออนไลน์ได้ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com


หนังใหม่ มาสเตอร์ Venky Mama ก็ผิดหวังเนื่องจากว่าความปราชัยมากไม่น้อยเลยทีเดียว

หนังใหม่ มาสเตอร์สำหรับเพื่อการเขียนรวมทั้งการรับ เพื่อนำมุมมองใหม่มาสู่เรื่องราวที่คาดคะเนได้ของเขา Bobby ได้เพิ่มมุมการก่อให้เกิดเหตุร้ายทางด้านทหารแล้วก็ส่วนนี้ทำให้หนังหัวข้อนี้ตกราง ไม่เพียงแค่ส่วนนี้ขัดกับตรรกะเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังขาดความกลมกลืนกับเรื่องราวหลักด้วย ภายหลังสร้างเรื่องจริงที่ว่า Venkatesh จะมี mruthyu gandam จากหลานชายของเขาในตอนแรกของเรื่องแล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่มีรายละเอียดมากพอที่จะรักษาความพอใจถัดไปได้ อย่างไรก็ดี เขาได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสูตรบางแผ่นเวเฟอร์ที่มีคุณลักษณะเด่นจำกัด เขาทราบดีว่าเรื่องราวจะไม่จูงใจผู้ชม เขาเขียนบทภาพยนตร์ในลักษณะที่คุณลักษณะเด่นหลักของเคมีของ Venky รวมทั้ง Chaitanya สูงมากขึ้น


มาถึงดาราแล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการแสดงของ Venkatesh อย่างสมบูรณ์ ภายหลัง ‘F2’ เขาได้โชว์การแสดงขบขันของเขาอีกที เขาไม่ค่อยมีท่าทางในรูปภาพยนตร์ แม้กระนั้นเขาได้ทำเพื่อมัน ในบรรดาวีรสตรีทั้งคู่เป็นขว้างยาล ราชบัตที่มีหน้าที่ที่ดียิ่งขึ้นและก็คุณก็เหมาะสมกับ Venky อย่างดีเยี่ยม Prakash Raj รับบทบาทเป็น Army Brigadier รวมทั้ง Rao Ramesh สวมบทเป็น Baddie ถูกลดขนาดให้แปลงเป็นภาพตลกล้อเลียน Nasser แล้วก็ Geetha ที่ไม่ค่อยมีขอบเขตสำหรับการแสดง เพียงแต่ผ่านหน้าที่ของพวกเขาไป คำพรรณนาภาษาอังกฤษ Venky Mama ของพวกเราครอบคลุมวิดีโอแบบเต็ม ไม่มีคำพรรณนาในส่วนใดส่วนหนึ่งของวิดีโอ เว็บของพวกเราเป็นเว็บที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้รับคำพรรณนาของภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวงที่คุณได้รับสำหรับ Venky Mama


ทำให้พวกเขาให้คุณภาพที่น่าจำแม้ว่าจะเรียบง่าย ไม่มีผู้ใดขอจุดสูงสุดที่น่าทึ่งรวมทั้งไร้เหตุผล โปรดอย่าทำลายภาพยนตร์เตลูกูด้วยการพยายามเอาอย่างบอลลีวูดหรือฮอลลีวูด จำนวนกี่ครั้งแล้วที่พวกเราเคยมอง ‘ละครครอบครัว’ ที่มีอารมณ์ผูกพัน เรื่องราวความรักที่บอบบาง แล้วก็ผู้ทารุณสองสามคนถูกผสมปนเปกันเพียงแต่เพื่อดารานำชายสามารถเกร็งกล้ามของเขาได้? ผู้กำกับ KS Ravindra หรือที่รู้จักในชื่อหม้อต้มปัจจุบันของ Bobby Venky Mama มีแบบที่คล้ายคลึงกัน


อันดับแรก จัดตั้ง “PotPlayer” เพื่อดูภาพยนตร์บนเดสก์ท็อป Adipurush ของ Prabhas แล้วก็ Kriti Sanon ผลิตขึ้นด้วยงบประมาณ 500 ล้านรูปี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังมี Saif Ali Khan รวมทั้ง Sunny Singh ในหน้าที่ที่เด่นอีกด้วย
โมเมนตัมยังคงก้าวเดินต่อไปด้วย Mama ซึ่งเป็นเคมีที่พอดีของ Alludu ในหมู่บ้านในส่วนแรกของการย้อนระลึก แต่ว่าสิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเป็นไม่น่าตื่นเต้นรวมทั้งพวกเราตัดการเชื่อมต่อตั้งแต่แมื่อมีการชี้แนะมุมโรแมนติกแล้วก็มิจฉาชีพชั่วครั้งคราว อารมณ์แบบสถานศึกษาเก่าแล้วก็ Chay ตอนของ Payal มีปัญหาเพิ่มมากขึ้น ตอนที่ผู้ร้ายตัวจริงปรากฎตัวทำให้พวกเรามั่นใจว่าช่วงหลังจะมีส่วนร่วม สำหรับเพื่อการแสดง Venkatesh ทำเป็นยอดเยี่ยมตามธรรมดา


Raashi Khanna นั้นดีเท่ากับความรักของ Chay ทหาร Naidu ต่อสู้กับบิดามารดาของเขาแล้วก็นำ Karthik ลูกชายของน้องสาวของเขาไปภายหลังที่คุณเสียชีวิต เขาเปลี่ยนเป็นทั้งหมดทุกอย่างเพื่อ Karthik ดูแลเขาตั้งแต่วัยเด็กเป็นต้นมา
นอกจากนี้ Venkatesh เคลื่อนเรื่องราวอย่างสมบูรณ์ ด้วย Venkatesh ที่แสดงลูกเล่นทั่วๆไปและก็ด้านตลกโปกฮาของเขา ภาพยนตร์ทำให้การดูที่ดีในครึ่งแรก แม้กระนั้นเหมือนกับในกรณีของการเปิดเผยแพร่ปัจจุบันหลายๆครั้ง ผู้กำกับหมดไอเดียสำหรับในการโพสต์ขณะ การบังคับจัดฉากกองทัพยาว 30 นาทีในช่วงท้ายๆของเขาไม่ได้เรื่องเลย นอกเหนือจากนั้นส่วนนี้ทำให้เสียอารมณ์


แล้วหลังจากนั้น Venkatarathnam ได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องรักๆใคร่ๆของพวกเขารวมทั้งติดตาม Harika เพื่อค้นหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการเลิกราซึ่งก็บกพร่องด้วยเหมือนกัน ช่วงนี้ Karthik บรรลุเป้าหมายสำหรับในการทำให้ Vennela หลงเสน่ห์คุณลุงของเขา ในลักษณะเดียวกัน Venkatarathnam ยังทราบจาก Harika เกี่ยวกับการปลดของพวกเขาเป็นการจัดลำดับจุดสำคัญของ Karthik ที่มีต่อคุณลุงของเขามากยิ่งกว่าคุณแล้วก็ชีวิตของเขา เมื่อรู้กันดี Venkatarathnam ตกลงใจเลิกยุ่งกับ Karthik รวมทั้งส่งเขาไปที่ลอนดอน เมื่อเวลาผ่านไป Karthik หลงรัก Haarika หัวข้อนี้ไปได้สวยกับบิดาของคุณที่เล่นโดย Rao Ramesh เขาสร้างข้อโต้เถียงบางส่วนระหว่าง Mama และก็ Alludu และก็ทำให้พวกเขาแตกกัน แต่ว่าเหตุผลที่จริงจริงที่ทำให้ Miltary Naidu ผิดใจกันกับ Alludu นั้นเป็นอันอื่น