ดูหนังออนไลน์The Mandalorian Season 1 Finale Review มันเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์สตาร์ วอร์ส ซึ่งเกิดขึ้นห้าปีหลังจากเหตุการณ์ใน Return of the Jedi ซีซั่นนี้อำนวยการสร้างโดย Lucasfilm, Fairview Entertainment และ Golem Creations โดยมี Jon Favreau เป็นนักแสดงนำ Nolte มีความสุขเหมือน Kuiil ผู้โดดเดี่ยวที่ต้องการช่วย Mandalorian ไม่ใช่เพื่อเงินหรือเพราะเขาเชื่อว่าเขาทำหน้าที่อย่างชอบธรรม แต่เพราะเขาเบื่อกับนักล่าเงินรางวัลที่สาปแช่งเหล่านี้ปรากฏตัวและถูกสังหาร หากมีสิ่งหนึ่งที่ Sequel Trilogy ได้พิสูจน์แล้ว นั่นคือการบอกเล่าเรื่องราวของ Star Wars ไม่ใช่เรื่องง่าย – ไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่มีอะไรใหม่ให้พูดเลย

ภายหลังการล่มสลายของจักรวรรดิกาแล็กซี่อย่างผิดกฎหมาย นักล่าเงินรางวัลสวมเกราะรับงานมอบหมายที่มีรายได้ดีแต่เป็นความลับ นักวิจารณ์ Consensus แอ็กชันที่อัดแน่นและสร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ – หากบางครั้งก็หักห้ามใจเกินไป – Mandalorian เป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับจักรวาล Star Wars ที่ได้รับประโยชน์อย่างมากจากความน่ารักของสินค้า แอตแลนตาเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำสำหรับแร็ปเปอร์รุ่นเยาว์ที่ต้องการสร้างชื่อให้กับตัวเองในธุรกิจ ในบรรดานักแสดงหน้าใหม่เหล่านี้คือ Alfred Miles ศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังพยายามทำความเข้าใจเส้นแบ่งระหว่างชีวิตจริงกับชีวิตบนท้องถนน เขาได้รับการจัดการโดย Earn ลูกพี่ลูกน้องของเขาซึ่งติดอยู่ในวงการแร็พในท้องถิ่นและอาชีพของลูกพี่ลูกน้องของเขาหลังจากกลับบ้านที่ ATL

Göransson ได้รับการประกาศให้เป็นนักแต่งเพลงสำหรับซีรีส์นี้ในเดือนธันวาคม 2018 พื้นฐานของธีมหลักถูกสร้างขึ้นจาก Göransson ที่ทำการทดลองกับเครื่องบันทึกเสียงเบส โดยปรับแต่งแบบดิจิทัลเพื่อให้มี “อนาคต” มากขึ้น กีตาร์ เปียโน กลอง และซินธิไซเซอร์ ก็มีอยู่ในธีมหลักเช่นกัน ออเคสตรา 70 ชิ้นถูกใช้ในฤดูกาลแรก รวมกับการบันทึกเสียงของ Göransson ที่เล่นเครื่องดนตรีหลัก ซึ่งเขาได้เสริมด้วยซินธิไซเซอร์และการดัดแปลงทางดิจิทัลอื่นๆ Walt Disney Records ออกอัลบั้มเพลงประกอบสำหรับแต่ละตอนของซีซันแรก เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ผู้เล่นออร์เคสตราถูกบันทึกจากระยะไกลหรือในกลุ่มที่เล็กกว่าและอยู่ห่างไกลกันในฤดูกาลที่สอง

การผิดศีลธรรมเบ็ดเตล็ดเล็กน้อยเป็นครั้งคราว เช่น การโกหก การหลอกลวง การขโมย การแก้แค้น ความโลภ สัมพัทธภาพทางศีลธรรม ความโกรธ Disney+ น่าจะเปิดตัวมากกว่าหนึ่งตอนในวันเปิดตัวเพื่อให้ผู้ชมติดใจ ทรัพย์สินที่มีอำนาจเหมือนโยดา และนั่นอาจบ่งบอกว่าบางคนกลัวพวกเขา นั่นเป็นข้อกังวลใหญ่ที่แขวนอยู่เหนือรอบปฐมทัศน์เหมือนเมฆมืด ตัวละครดูน่าเกรงขาม แต่เขาตีผมว่าเป็นคนที่สนใจแต่งานของเขาให้เสร็จเท่านั้น เนื่องจากลักษณะงานที่ละเอียดอ่อน ลูกค้าสามารถเสนอ fob การติดตามให้เขาเท่านั้น เมื่อจารินถามเกี่ยวกับรหัสลูกโซ่ ลูกค้าตอบว่าเขาให้ได้แค่ตัวเลขสี่หลักสุดท้ายเท่านั้น

อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ฉันจะเข้าร่วมงานฉลองการตลาดที่ Disney + เพื่อเห็นแก่ Star Wars แน่นอน และฉันมีความรู้สึกว่าถ้าคุณชอบหนังแต่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ คุณจะดีใจแน่ๆ . หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส ฉันไม่ชอบภาพยนตร์พรีเควล แม้ว่าจะมีบางส่วนที่ฉันชอบ และฉันคิดว่า Ewan McGregor นั้นสมบูรณ์แบบในฐานะ Obi-Wan Kenobi และแทบรอไม่ไหวที่การแสดงของเขาจะเข้าฉายใน Disney+

โดยรวมแล้ว ‘Redemption’ เป็นตอนที่ยอดเยี่ยมจาก Waititi ที่มีความสมดุลที่ยอดเยี่ยมของการกระทำ ความขบขัน และอารมณ์จากบทที่กระชับโดย Favreau นักแสดงทำงานร่วมกันได้ดีและ Pascal ได้สำรวจพื้นที่ใหม่ในการแสดงของเขาในฐานะตัวละครในตอนจบ ‘การไถ่ถอน’ เป็นมากกว่าจุดจบที่น่าพึงพอใจและยิ่งใหญ่ของซีซั่นแรกที่น่าประทับใจของ The Mandalorian การแสดงเป็นสิ่งที่ฉันคาดไว้ค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่แตกต่างจากภาพยนตร์อย่างมาก แต่ก็ยังเป็น Star Wars ประเด็นหลักคือปริศนาว่าใครคือ The Mandalorian คือเขามาจากไหน เขาเป็นใคร และทำไมเขาถึงทำในสิ่งที่เขาทำ ต้องใช้เวลาจนถึงตอนสุดท้ายเพื่อทำความเข้าใจอดีตของเขาให้มากขึ้น แม้ว่าจะมีการย้อนแสงสั้นๆ และคำใบ้ตลอดทั้งซีรีส์ก็ตาม

เว็บดูหนังThe Wrap รายงานเมื่อเดือนสิงหาคม 2019 ว่า Disney+ จะเพิ่มตอนในแต่ละสัปดาห์ซึ่งคล้ายกับ Hulu หรือ DC Universe ให้กับบริการสตรีมมิง โดยจะมี 8 ตอนในซีซันแรก แทนที่จะทิ้งทั้งซีซันพร้อมกัน เรากำลังพูดถึงช่วงเวลาที่ผิดกฎหมายในกาแล็กซี Star Wars หลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิได้ไม่นาน ดังนั้นเรื่องราวของนักล่าเงินรางวัลเรื่องนี้จึงอาจรู้สึกเหมือนเป็นคนตะวันตกมาก Mandalorian เป็นเผ่าพันธุ์นักรบที่น่าภาคภูมิใจที่มีแนวโน้มจะเกิดสงครามกลางเมือง และในที่สุดโลกของพวกเขาก็ถูกจักรวรรดิยึดครองอยู่ชั่วขณะหนึ่ง การแสดงเริ่มต้นด้วยการเน้นที่งานของ The Mandalorian ในฐานะนักล่าเงินรางวัล ซึ่งยังคงประทับใจอยู่ตลอด แต่ต่อมาเรามุ่งเน้นไปที่ความมุ่งมั่นของเขาที่จะดูแล The Child ให้ปลอดภัย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง เขาเป็นเด็กกำพร้าหลังจากที่พ่อแม่ของเขาถูกฆ่าตายระหว่างการโจมตีของหุ่นและได้รับการช่วยเหลือ

ดูหนังออนไลน์รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมโดย Mandalorians ทั้งหมดนี้เป็นคำตอบที่น่าพึงพอใจสำหรับคำถามที่สร้างมามากกว่าแปดตอนและให้แสงสว่างแก่ตัวละครลึกลับ มีรายงานมินิซีรีส์แยกซึ่งเน้นไปที่ Boba Fett ในเดือนพฤศจิกายน 2020 เขาเป็นนักสู้ที่น่าทึ่ง และฉันก็รักเขามากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดทั้งฤดูกาล วันนี้ตอนจบของซีซั่นที่หนึ่งของ The Mandalorian ได้ฉายทาง Disney+ และมันเป็นตอนจบของซีซันที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีซั่นที่ใกล้จะสมบูรณ์แบบของโทรทัศน์ การผสมผสานระหว่างการแสดงของตะวันตกและซามูไร The Mandalorian เป็นรายการ Star Wars ที่ยิ่งใหญ่ และฉันเกลียดที่ฉันต้องรอเกือบหนึ่งปีสำหรับซีซันที่สอง ในขณะที่ The Mandalorian มีช่วงเวลาให้บริการแฟนๆ มากมายตลอดทั้งซีรีส์ แต่ไม่มีตอนใดที่ไร้ยางอายมากไปกว่า “The Gunslinger” หลังจากกลับมาที่ Tatooine พระเอกของเราได้ก้าวเท้าเข้าไปในโรงอาหารอันโด่งดังในสมัยก่อน

นักบินอธิบายว่าขณะนี้ชัดเจนแล้ว แต่เตือนจารินว่านกราวีนักมีแนวโน้มที่จะกระจุกตัวอยู่รอบๆ ท่าอวกาศเพราะพวกเขาคิดว่าโลกทั้งใบเป็นหลุมที่มีกลิ่นเหม็น นักแม่นปืนคนเดียวเดินทางผ่านขอบจักรวาลนอกจักรวาล ห่างไกลจากอำนาจของสาธารณรัฐใหม่ ด้วยการเปิดตัว “Baby Yoda” The Mandalorian กลายเป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ที่มีคนดูมากที่สุดอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่ใน Disney+ แต่ยังรวมถึงทุกเรื่องด้วย

และเมื่อสภาพที่เป็นอยู่ในตอนจบ Baby Yoda จะกลับมาอีกครั้ง (แม้ว่าคุณจะรู้ว่าเขาจะเป็นบุคคลที่มีความต้องการมากที่สุดในปี 2020) ซีซั่นหนึ่งของ THE MANDALORIAN เริ่มต้นโดยการติดตามนักล่าค่าหัวที่รู้จักกันในชื่อ “The Mandalorian” เท่านั้น ซึ่งประสบความสำเร็จในการติดตามชุดค่าหัวและนำพวกเขากลับไปที่กิลด์ของเขา เพื่อแสวงหาการจ่ายเงินที่มากขึ้น Mandalorian ยอมรับค่าคอมมิชชั่นใหม่จากลูกค้าที่มีการเชื่อมต่อของ Imperial เพื่อติดตามเป้าหมายอายุ 50 ปีที่ไม่มีชื่อ เมื่อเป้าหมายถูกเปิดเผยว่าเป็นเด็กจากสายพันธุ์ของอาจารย์เจไดโยดา นักล่าเงินรางวัลพยายามที่จะไม่ได้รับผลกระทบทางอารมณ์และนำเด็กไปหาลูกค้าเพื่อรับรางวัลที่หล่อเหลา แฟรนไชส์ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวตะวันตกคลาสสิกตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง

Giancarlo Esposito เปล่งประกายอีกครั้งในบทบาทของ Moff Gideon ผู้ลึกลับที่ไม่ยอมเสียเวลาให้ทุกคนรู้ว่าเขามีข้อมูลมากน้อยเพียงใดและเขาเต็มใจแค่ไหนที่จะหันไปใช้ความรุนแรง ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของตอนจบคือการปรากฏตัวของ Esposito เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังเป็นเครื่องหมายสำหรับความสามารถของเขาที่เขาถ่ายทอดได้มากเท่ากับที่เขาทำในเวลาอันสั้น เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามและความจริงที่ว่าตัวเขาเองมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับแมนดาลอร์ผ่านตำแหน่งของเขาในอดีตจักรวรรดิทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับดินเต็มไปด้วยศักยภาพ

สำหรับสิ่งเหล่านี้ ทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ได้ศึกษาการทำงานภายในของหุ่นเพื่อให้แน่ใจว่าเวอร์ชันของพวกเขาตรงกับข้อจำกัดทางกายภาพ THE MANDALORIAN คือซีรีส์นิยายวิทยาศาสตร์ยอดนิยมที่ฉายบน Disney+ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิในจักรวาล STAR WARS โอเค มันเป็นไปไม่ได้ที่จะพลาดสิ่งนี้จริงๆ แต่ถึงกระนั้น เราต้องพูดถึงมันให้ได้! ในที่สุด หลังจากที่รอคอยมานาน เราไม่เพียงแต่เรียนรู้ชื่อของ Mandalorian เท่านั้น แต่ยังได้เห็นใบหน้าของเขาด้วย Mandalorian คือ Din Djarin เกิดบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีชื่อและถูกนำไปใช้ในวัฒนธรรม Mandalorian หลังจากได้รับการช่วยเหลือจาก Death Watch จากนั้นเขาก็สาบานว่าจะไม่ถอดหมวกกันน็อคต่อหน้าสิ่งมีชีวิต ซึ่งเขายังไม่พังเพราะมีเพียง IG-11 เท่านั้นที่มองเห็นใบหน้าของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd เมื่อจารินถามว่าทำไมเขาถึงต้องการความช่วยเหลือ Kuiill ตอบว่าเขาไม่เคยพบ Mandalorian

หนังใหม่ hdแต่อ่านแต่เรื่องราวเท่านั้น หากเรื่องที่เล่ามาเป็นความจริง คูอิลกล่าว เขาเชื่อว่าจะมีสันติภาพ ช่างหุ้มเกราะหญิงบอกว่าบาร์เบสการ์ถูกหลอมละลายระหว่างการล้างแค้นครั้งใหญ่ของแมนดาลอร์ และเป็นการดีที่มันกลับมาพร้อมกับ The Tribe เธอบอกว่าถังน้ำมันอยู่ในระเบียบและถามว่าตราของเขาถูกเปิดเผยหรือไม่ ซึ่งหมายความว่ามีแนวโน้มว่าเราจะได้รับ The Mandalorian Season 2 ในเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม 2020 ด้วยวิธีนี้ จะมีการแสดง Star Wars ในช่วงเทศกาลวันหยุด The Mandalorian ซีซั่นหนึ่งเป็นเรื่องราวมหากาพย์ที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกตอน การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างตะวันตก การแสดงซามูไร และเรื่องราวของสตาร์วอร์ส ฉันรัก Mandalorians ในภาพยนตร์และรายการ Star Wars มาโดยตลอด Boba Fett และ Sabine เป็นตัวละครสองตัวที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล นักแสดงหลักทำงานได้ดีมากเมื่อ Pascal, Carano และ Carl Weathers ขายจุดแข็งของความสนิทสนมของตัวละครได้อย่างง่ายดาย

มีจุดศูนย์กลางที่อ่อนนุ่มและเหนียวเหนอะหนะซ่อนอยู่ใต้ชุดเกราะของ Beskar ทั้งหมด และทำให้ Mandalorian เป็นหนึ่งในเรื่องราว Star Wars ที่ไม่อาจต้านทานได้มากที่สุดที่เราเคยเห็นในหลายปีที่ผ่านมา Mandalorian นำเสนอทั้งการจับความรู้สึกของไตรภาคคลาสสิกและเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง แฟน ๆ สตาร์วอร์สหลายคนได้สัมผัสกับเรื่องราวที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญโดย Filoni ในซีรีส์เช่น “The Clone Wars” และ “Rebels” อิทธิพลของเขาเปล่งประกายใน The Mandalorian และฉันเชื่อว่าแฟน ๆ Star Wars จะตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความเชี่ยวชาญของเขานำความตื่นเต้นและความประหลาดใจกลับมาสู่ Galaxy Far Away อีกครั้ง

ไลท์เซเบอร์มีหลายสีและรูปทรงในจักรวาล “สตาร์ วอร์ส” ฉากสุดท้ายของซีซันแรกเน้นไปที่ตัวละครชื่อมอฟฟ์ กิเดียน ที่เล่นโดยจิอันคาร์โล เอสโปซิโต การเปิดเผยไลท์เซเบอร์ที่ไม่ซ้ำแบบใครชิ้นนี้แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งในซีซันที่สองของ “The Mandalorian” เราแยกย่อยโครงเรื่องและความสำคัญของดาบอันเป็นเอกลักษณ์นี้ รวมถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานในจักรวาล “Star Wars” นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้ว่า Child is a he ต้องขอบคุณ Pershing ที่ใช้สรรพนามผู้ชาย ในครึ่งแรกของตอนนี้ เราเรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับวัฒนธรรม Mandalorian ที่ซีรีส์ยังไม่ได้สัมผัส ชาว Mandalorian หรืออย่างน้อยสาขาผู้ลี้ภัยของผู้รอดชีวิตจาก Great Purge ไม่เคยถอดหมวกกันน็อคหรือปล่อยให้คนอื่นถอดออก

มีการประกาศอย่างเป็นทางการในชื่อ The Book of Boba Fett ในเดือนต่อมา และได้เริ่มดำเนินการผลิตแล้ว ณ จุดนั้น Favreau, Filoni และ Robert Rodriguez อำนวยการสร้างโดย Morrison และ Wen กลับมารับบท Fett และ Fennec Shand Pascal, Swallow, Sedaris, Olyphant, Dawson และ Hamill ยังแสดงบทบาทของพวกเขาอีกครั้งพร้อมกับ Favreau ในฐานะพากย์เสียงของ Paz Vizsla, Paul Sun-Hyung Lee เป็น Carson Teva และ W. ซีรีส์ประกอบด้วยเจ็ดตอนและได้รับการปล่อยตัวจาก ธันวาคม 2021 ถึง กุมภาพันธ์ 2022 Rick Famuyiwa ผู้กำกับในสองซีซันแรก ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับซีซันที่สาม ปลายเดือนพฤษภาคม 2022 Favreau กำลังเขียนซีซันที่สี่โดยสังเกตว่าซีรีส์ Ahsoka แจ้งมา ภาพเด็กที่ใช้วิชวลเอฟเฟกต์แทนหุ่นเชิดนั้นรวมถึงบางฉากที่ตัวละครกำลังเดินอยู่ และฉากที่เขากินกบ

ในบ้านสาธารณะ คนลากอวนลากมนุษย์ที่มีเคราและเรือลากอวน Quarren กำลังจัดการกับชาย Mythrol ผิวสีฟ้า ผู้วิงวอนขอชีวิตของเขาใน Galactic Basic Standard โดยให้เครดิตเพื่อแลกกับชีวิตของเขา คำวิงวอนของเขาถูกละเลย เรือลากอวนมีเคราต้องการที่จะฆ่าเขาเพราะชะมดอันมีค่าของเขา ก่อนที่เรือลากอวนทั้งสองจะทำอันตรายได้มากกว่านี้ Mandalorian ที่สวมเกราะและสวมหน้ากากก็ก้าวเข้าไปในบาร์ มีการต่อสู้ที่เลวร้ายมากมายในซีซันหนึ่งของ The Mandalorian ทุกตอนก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ฉันหมายถึงการแสดงหรือภาพยนตร์ของ Star Wars นั้นสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีการต่อสู้มากมาย หากไม่มีการตรวจสอบ ฉันคิดว่าทุกตอนของซีซันแรกมีการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ตัวละครทั้งหมดนั้นสนุกและน่าสนใจ Mando เองก็ได้รับช่วงเวลาของตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่นี่ และยังมีซีเควนซ์แอคชั่นที่น่าอัศจรรย์มากมายและฉากที่ตรงจากหนังสยองขวัญ การแสดงดูน่าอัศจรรย์และเต็มไปด้วยสิ่งที่ดูคุ้นเคย แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ คุณรู้ว่ามันคือสตาร์วอร์ส คุณรู้สึกได้ แต่มันยังใหม่ สด และมีอยู่

สตูดิโอวิชวลเอฟเฟกต์ Industrial Light & Magic ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Lucasfilm ร่วมมือกับ Epic Games ผู้พัฒนาวิดีโอเกมเพื่อสร้างระบบใหม่สำหรับซีรีย์ชื่อ StageCraft โดยอิงจาก Unreal Engine เอ็นจิ้นเกมของ Epic ในระหว่างขั้นตอนก่อนการผลิตในซีรีส์ การถ่ายภาพเสมือนจริงถูกใช้เพื่อวางแผนการถ่ายทำของซีรีส์และกำหนดสภาพแวดล้อมที่จำเป็นในกองถ่าย จากนั้น ILM ได้สร้างสภาพแวดล้อมดิจิทัลขึ้นและเพิ่มลงใน StageCraft ซึ่งพร้อมสำหรับการถ่ายภาพแบบไลฟ์แอ็กชันกับนักแสดง สภาพแวดล้อมเหล่านี้บางส่วนมาจากการถ่ายภาพสถานที่ในประเทศต่างๆ เช่น ไอซ์แลนด์และชิลี ระหว่างการถ่ายทำ สภาพแวดล้อมดิจิทัลถูกแสดงบนวิดีโอวอลล์ในแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์และนักแสดงสามารถมองเห็นสภาพแวดล้อมได้ ภาพที่เรนเดอร์บนวิดีโอวอลล์มักมีคุณภาพสูงพอที่จะใช้เป็นเอฟเฟกต์ขั้นสุดท้ายได้

พวกเขามาถึงทรงกลมขนาดเล็กที่ลอยอยู่ซึ่งกลายเป็นเปล ดังนั้น The Mandalorian จึงออกเดินทางอีกครั้ง โดยมุ่งหน้าไปยังดาวดวงที่เงินรางวัลซ่อนอยู่ เป็นดาวเคราะห์ทะเลทราย และเกือบจะในทันทีที่เขาถูกสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์สองขาที่เรียกว่า blurggs เข้ามาใกล้ในทันที ใน A New Hope เราพักใน Tatooine มาระยะหนึ่งก่อนที่จะมี Death Star อีกช่วงหนึ่ง ตามด้วยฉากสุดท้ายที่ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการโจมตี Death Star ดังกล่าว ลบฉากสั้น ๆ สองสามฉากในที่อื่นๆ สิ่งเหล่านี้เป็นสถานที่สำคัญเพียงแห่งเดียวในภาพยนตร์

เขาสัญญากับเขาว่าขุมทรัพย์ของเบสการ์ถ้าเขาส่งมอบทรัพย์สิน ลูกค้าบังคับ แต่เตือนว่า “การล่าเงินรางวัลอาจเป็นอาชีพที่ยากลำบาก” เขาเสริมว่าหลักฐานการเลิกจ้างสามารถทำได้โดยมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า ดร.เพอร์ชิง ไม่เห็นด้วยและพยายามโต้กลับลูกค้า แต่ลูกค้ากลับลบล้างเขา กลับไปที่โรงอาหาร Karga บอก Djarin ว่าเขามีการประกันตัวหลายครั้งและมีคนลักลอบนำเข้ามา จารินต้องการพาพวกเขาไปทั้งหมด แต่กรีฟเตือนว่ามีนักล่าเงินรางวัลคนอื่นๆ Greef ยังอธิบายด้วยว่านักล่าหลายคนไม่ต้องการได้รับค่าตอบแทนจากกิลด์ และไม่ว่าเรื่องจะเลอะเทอะก็ไม่เป็นไร

ชื่อของซีรีส์ได้รับการประกาศในเดือนตุลาคม 2018 โดยเริ่มถ่ายทำที่ Manhattan Beach Studios ในแคลิฟอร์เนีย บริษัทวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ Industrial Light & Magic ได้พัฒนาเทคโนโลยี StageCraft สำหรับซีรีส์นี้ โดยใช้ฉากเสมือนจริงและผนังวิดีโอ 360 องศาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของซีรีส์ สิ่งนี้ได้รับการยอมรับจากภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์อื่น ๆ งานในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Star Wars ฉบับคนแสดงใหม่ได้รับการประกาศในเดือนพฤศจิกายน 2017 Favreau เซ็นสัญญาในเดือนมีนาคม 2018 โดยมี Pascal คัดเลือกหนึ่งเดือนหลังจากเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคม 2018 ที่ Manhattan Beach Studios ในแคลิฟอร์เนีย

นี่คือการแสดงเกี่ยวกับจุดอ่อนที่มืดกว่าของจักรวาล Star Wars ซึ่งเป็น Star Wars ที่ดุร้ายกว่าและแข็งแกร่งกว่า โดยมีความดีและความชั่วร้ายน้อยกว่า และเฉดสีเทาที่มากขึ้น ตามธรรมเนียมของ Mandalorian ใครก็ตามที่ครอบครอง Darksaber ก็คือผู้ปกครองของ Mandalore และวิธีเดียวที่จะควบคุมมันได้คือการเอาชนะเจ้าของคนก่อน แต่เนื่องจาก Sabine ไม่ได้เอาชนะ Darth Maul เธอจึงไม่ได้ควบคุมมันในเชิงเทคนิคและไม่ใช่ Mand’alor ที่แท้จริง แต่เธอก็ยังคงยึดมั่นในเรื่องนี้ เพื่อค้นหาผู้นำที่แท้จริงของ Mandalorian หลายปีต่อมา Darksaber เปลี่ยนมืออีกครั้ง คราวนี้เป็น Mandalorian กบฏชื่อ Sabine Wren ซึ่งพบมันบนดาวดวงหนึ่งชื่อ Dathomir ที่ซึ่งองค์กรอาชญากรรมของ Darth Maul เป็นฐาน ดังที่เห็นใน “Solo”

นักแต่งเพลง Ludwig Göransson ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Favreau ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหลายคน รวมถึงผู้กำกับ Ryan Coogler และ Anthony และ Joe Russo และนักดนตรี Donald Glover Favreau รู้ดีว่าดนตรีมีความสำคัญต่อซีรีส์เนื่องจากผลกระทบของคะแนนของ John Williams ในภาพยนตร์ Star Wars แต่ยังต้องการให้เพลงของซีรีส์แตกต่างจากภาพยนตร์ด้วย เขาต้องการให้ซีรีส์นี้ฟังดู “โหดเหี้ยม เฉียบขาด และเน้นเทคโนโลยีอีกเล็กน้อย” Göransson พบกับ Favreau ครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2018 เมื่อ Favreau แสดงคอนเซปต์อาร์ทของผู้แต่งสำหรับซีรีส์นี้ และพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของเขาสำหรับเรื่องราวและโทน รวมถึงภาพยนตร์ตะวันตกและซามูไร

เด็กไม่ใช่โยดาเพราะ “บทที่หนึ่ง” เกิดขึ้นหลังจากภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับดังนั้นทฤษฎีจึงเป็นเรื่องโง่ ลูกค้าไม่เห็นคุณค่าของทรัพย์สินที่เก็บไว้ แต่แล้วก็มีดร. เพอร์ชิงผู้ต่อต้านความคิดเรื่องการฆ่า ตอนนี้มีคะแนนสด 93% ในเว็บไซต์รวบรวมรีวิว Rotten Tomatoes ชาร์ลี ริดจ์ลีย์แห่ง ComicBook.com ให้คะแนนตอนที่ 4 จาก 5 เรื่อง โดยยกย่องซีรีส์เรื่องดาร์กและมืดมนของกาแล็กซีและผลงานของเปโดร ปาสคาล คะแนนดนตรีของตอนโดย Ludwig Göransson ได้รับการปล่อยตัวแบบดิจิทัลในวันเดียวกับตอนนั้น เรื่องราวเริ่มต้นด้วยนักล่าเงินรางวัล Mandalorian โดยใช้อุปกรณ์ติดตามบนดาวเคราะห์น้ำแข็งที่เรียกว่า Pagodon