ดูหนังออนไลน์ Netflix พบภาพยนตร์ฮิตที่ไม่คาดคิดในภาพยนตร์สยองขวัญ/ตลกเรื่อง “The Babysitter” ปี 2017 ของ McG ที่เริ่มต้นเหมือนหนังตลกทั่วไปเกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่แอบชอบพี่เลี้ยงเด็กสุดสวยของเขา และกลายเป็นสิ่งที่มืดมนกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเด็กรู้ว่าเขาชอบคนแรก เป็นฆาตกรบูชาซาตาน ภาพยนตร์ของ McG ไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่มีความเรียบง่ายที่มีเสน่ห์และการแสดงที่มีเสน่ห์จากSamara Weaving ที่ยอดเยี่ยม ในฐานะตัวละครในชื่อเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในสมัยก่อน “The Babysitter” น่าจะได้รับความนิยมเพียงเล็กน้อยในวงจรภาพยนตร์เที่ยงคืนก่อนที่จะสร้างภาคต่อที่ตรงไปยังวิดีโอด้วยบางทีหนึ่งในนักแสดงดั้งเดิมและไม่มีคุณภาพ

ตอนนี้กิจวัตรขาดๆ หายๆ เนื่องจากการสตรีม ดูหนังออนไลน์ วัฏจักรชีวิตทั้งหมดเกิดขึ้นในบ้านในขณะที่ภาคต่อของ DTV ที่ราคาถูกอย่าง “The Babysitter: Killer Queen” ที่เปิดตัวบน Netflix ในวันนี้ แต่ข้อแตกต่างคือเรื่องนี้มีผู้กำกับคนเดียวกัน และนักแสดงคนเดียวกันส่วนใหญ่ แม้แต่คนที่เสียชีวิตในหนังภาคแรก อย่างไรก็ตามคุณภาพที่ลดลงยังคงเหมือนเดิมโคล ( จูดาห์ ลูอิส ) ที่งุ่มง่าม แก่กว่าตอนจบของ “The Babysitter” สองปี และยังคงดิ้นรนผ่านการทรมานที่เป็นวัยรุ่น ขยายด้วยความจริงที่ว่าไม่มีใครเชื่อว่าพี่เลี้ยงเด็กที่หายตัวไปของเขาเป็นคนบ้าที่บูชามาร พ่อแม่ของเขา ( เคน มาริโนและเลสลี่ บิบบ์ ) กังวลเรื่องเรื่องเล่าของโคลมากจนคิดว่าจะส่งเขาไปที่สถานบำบัดโรคจิตเมื่อชายหนุ่มได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้สุดสัปดาห์กับเมลานีเพื่อนบ้านที่น่ารักของเขา ( เอมิลี่ อลิน ลินด์ )) คนเดียวที่รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น เมลานีและกลุ่มวัยรุ่นมุ่งหน้าไปยังปาร์ตี้ริมทะเลสาบที่จบลงบนเรือ และทุกอย่างก็กลับมาเลวร้ายอีกครั้งและส่งผลให้ผู้เล่นหลักส่วนใหญ่ในต้นฉบับฟื้นคืนชีพตามตัวอักษร รวมถึงRobbie AmellและBella Thorne เด็กสาวคนใหม่ที่โรงเรียน ( เจนน่า ออร์เทกา ) บังเอิญบังเอิญไปเจอความวุ่นวาย และโคลต้องเรียกความกล้าหาญออกมาเพื่อกอบกู้โลกจากพลังแห่งความชั่วร้ายอีกครั้งไม่มีใครคาดคิดว่า “The Babysitter: Killer Queen” จะเป็นอย่างอื่นนอกจากความบันเทิงพื้นฐานสำหรับนักหลบหนีของคุณ แต่มันล้มเหลวแม้ในเป้าหมายที่เจียมเนื้อเจียมตัว เป็นภาพยนตร์ที่โง่เขลาอย่างท้าทาย โดยมีข้อมูลอ้างอิงที่ลงวันที่แปลกประหลาดจนเกือบจะน่าหลงใหล McG และผู้เขียนร่วมDan Laganaพริกไทยสคริปต์ของพวกเขาโดยพยักหน้าให้กับสิ่งที่ทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้พูดคุยกับวัยรุ่นที่แท้จริงตั้งแต่ปี 2542 ฉันไม่ได้ล้อเล่นเมื่อฉันพูดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างอิงถึง “Ice Ice Baby” โดยตรง (ในบรรทัดที่หมายถึง ICE เชื่อหรือไม่) และต่อมามีคนทำท่าเต้น Hammer Time เด็กวัยรุ่นใกล้ตัวของฉันจะไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้คืออะไร และซาวด์แทร็กก็เข้ากันได้ดีกับ Young MC, Das EFX และ The Sugarhill Gang หนังเรื่องนี้เพื่อใคร? แน่นอนว่าภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องสะท้อนรสนิยมของเวลาหรือตัวละครอย่างเต็มที่ แต่ก็มีจุดเชื่อมต่อแปลก ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการอ้างอิงนั้นไม่หยุดนิ่งจนไม่สามารถละเลยได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เมื่อตัวละครจากไป จากการพยักหน้า “ Forrest Gump ” สู่เสียงตะโกนของ Tommy Tutone ใน บรรทัดเดียวกันฉันคิดว่าบางทีฉันถูกพังค์นอกเหนือจากการอ้างอิงที่แปลกประหลาดแล้ว

ดูหนังhd “Killer Queen” นั้นสร้างมาได้อย่างมีประสิทธิภาพน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกในทุก ๆ ด้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่เสริมด้วยเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีส่วนร่วม ภาพยนตร์เรื่องแรกมีประโยชน์ในเรื่องความเรียบง่าย—คนน่ารักในบ้านกำลังจะตายอย่างสุดขั้ว—และการแสดงที่สนุกสนานของ Weaving เรื่องนี้เร่งรีบและจับจดตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่เรื่องไร้สาระไปจนถึงการแก้ไขที่ขาด ๆ หาย ๆ ย้อนไปว่าผู้นมัสการแต่ละคนจากภาพยนตร์เรื่องแรกแต่เดิมอยู่ภายใต้มนต์สะกดของ Bee ที่ดูน่ากลัวจนเกือบจะจงใจในแง่ของการสร้างภาพยนตร์ขั้นพื้นฐาน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือปัญหาทั่วไปในภาคต่อ: ทุกอย่างที่นี่รู้สึกว่าได้รับการออกแบบมาอย่างสิ้นหวังด้วยทฤษฎีทางศิลปะของการใช้ทักษะมากเกินไป มันเป็นความแตกต่างระหว่างการสร้างลัทธิที่แอบเข้ามาหาคุณและภาพยนตร์ที่กรีดร้องให้คุณชอบ “The Babysitter” อาจไม่ใช่การสร้างภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ แต่ภาคต่อของเรื่องนี้เกือบจะทำให้มันดูดีได้ อาจมีใครบางคนที่ Netflix ลงนามในข้อตกลงกับมารเพื่อรับการโจมตีครั้งแรกที่ไม่คาดคิดและการติดตามครั้งนี้คือซาตานมารับเงินของเขา เรามาเริ่มสวดภาวนาให้หมอผีมาถึงก่อนหนังเรื่องที่สามกัน ได้แล้วบน Netflix