หนังใหม่ hd Bigbug (2022)

ดูหนังออนไลน์พวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากันและเปิดบาดแผลส่วนตัวเก่า ๆ ขึ้นใหม่พร้อมๆ กับที่พวกเขากำลังวางแผนที่จะปลดปล่อยตัวเองจากสิ่งที่ดูเหมือนกับการถูกกักบริเวณในบ้านทุกนาทีที่ผ่านไป มนุษย์มอบงานส่วนใหญ่ให้กับ AI ในปี 2045 แม้แต่ในบ้านของอลิซที่คิดถึง ดังนั้นเมื่อหุ่นยนต์ทำรัฐประหาร หุ่นยนต์ของเธอก็ล็อกประตูของเธอไว้ โชคดีที่หุ่นยนต์เหล่านั้นมีความอดทนน้อยกว่าคนที่พวกเขาต้องการจะเลียนแบบมาก Monique เป็นหุ่นจำลองโดยพฤตินัยของพวกเขาในฐานะที่เป็นมนุษย์มากที่สุดในกลุ่ม แต่มันคือ Mega-collectorwaxx ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้มอเตอร์ที่มีของกำนัลที่ซ่อนอยู่สำหรับการนวดซึ่งกลายเป็นดาวแห่งการฝ่าวงล้อม

และไม่ใช่เพียงคนเดียวเท่านั้น Monique และหุ่นยนต์เพื่อนของเธอพยายามที่จะเติบโตเช่นกัน แม้ว่าหลักฐานจะกำหนดทุกอย่างไว้อย่างดี แต่คำสัญญาใดๆ จะถูกบีบอัดอย่างรวดเร็วด้วยตัวเลือกที่น่าสงสัยที่มนุษย์เหล่านี้ทำขึ้น ในบางครั้ง สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องน่าหัวเราะและไร้สาระ โดยมองข้ามสิ่งที่อาจเป็นคำอธิบายที่น่าสนใจและน่าขบขันเพื่อแลกกับเรื่องตลกทางเพศที่น่าอึดอัดใจหรือการล้อเลียนเสียดสีที่ยืดเยื้อ แทนที่จะไปนิวเคลียร์ที่ Skynet พวกเขาขู่ทุกคนในสภาพการจราจรที่คับคั่งก่อนที่จะเข้าหาโดยตรงและเป็นส่วนตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หุ่นยนต์ในบ้านได้ตัดสินใจที่จะดูแลข้อกล่าวหาของมนุษย์และปิดบ้านด้วยความปลอดภัยสูง ตัวอย่างเช่น คุณทำลายหน้าต่างของคุณ และในขณะนั้น คุณได้รับโฆษณาสำหรับสิ่งเดียวกัน ใน ซีรี่ย์เกาหลี“Bigbug” การกักตุนดิจิทัลมีอยู่ทั่วบ้าน พวกเขาสามารถเข้าถึงทุกกิจกรรมและการสนทนาที่ผู้คนมีแม้กระทั่งในบ้านของพวกเขาตามที่พวกเขากำหนดเป้าหมายโฆษณา

ในขณะที่ผู้ชมที่มีโรคระบาดจำกัดต้องการออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ Jean-Pierre Jeunet ได้นำเสนอสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาหายใจไม่ออก ซึ่งครอบครัวชาวฝรั่งเศสที่ทะเลาะวิวาทกันติดอยู่ในบ้านย้อนยุคสมัยใหม่ที่มีผู้ช่วย Android หลายคน ผลลัพธ์ที่ได้คือการมองความสัมพันธ์ของมนุษย์กับหุ่นยนต์ที่ดูไม่ตลกอย่างดุดันในอนาคตที่ดูหรูหราในการ์ตูน ซึ่งบ้านทุกหลังมีลักษณะเหมือนกันทุกประการ แต่ได้รับการดูแลโดย AI ในอาคารที่ผิดปกติ (ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลา 98% ของ เวลา). Bigbug ได้รับการจัดอันดับ TV-MA ซึ่งหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีไว้สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้น มักจะมีฉากที่แสดงเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ ภาพเปลือย และความรุนแรง นอกจากนี้ อักขระบางตัวจะใช้ภาษาหยาบ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูก ๆ ของคุณซุกตัวอยู่ในตัวและพร้อมสำหรับการเข้านอน ก่อนที่คุณจะเริ่มชมภาพยนตร์ไซไฟดูหนังออนไลน์

ท้ายที่สุด ภาพยนตร์ของเจอเนต์ที่นักดูหนังชาวอเมริกันคุ้นเคยมากที่สุด

หนังใหม่ hd(Delicatessen, The City of Lost Children กำกับการแสดงร่วมกับ Marc Caro และ Amélie) ต่างก็มีเครื่องมือในการเล่าเรื่องที่ทื่อๆ ทื่อๆ ทื่อๆ สวยงามและเต็มไปด้วยจินตนาการและสวยงาม แน่นอนโดยเจตนา; Jeunet ค้าขายกับภาพเหนือจริงและความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ และดูเหมือนว่าจะพอใจอย่างยิ่งที่จะทิ้งสิ่งต่าง ๆ เช่น การตกแต่งภายในที่ละเอียดอ่อนและความแตกต่างทางอารมณ์ให้กับผู้อื่น Einstein หุ่นยนต์ที่ดูแลครอบครัว Barelli เป็นเครื่องที่ Victor Barelli ตอบได้

ขณะที่ทั้งหมดนี้กำลังเกิดขึ้น ข่าวรายงานว่าถนนมีการอุดตันด้วยการจราจรที่เลวร้ายที่สุดที่เห็นในบางครั้ง รถยนต์ที่ขับด้วยตนเองนั้นหยุดนิ่ง และหลังจากติดตามสถานการณ์แล้ว หุ่นยนต์ก็เก็บมนุษย์ทุกคนในบ้านไว้เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาได้รับบาดเจ็บ ขณะที่วิกเตอร์ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อจากไป อลิซและแม็กซ์พยายามสานต่อความรักของทั้งคู่ ลีโอตื่นตาตื่นใจกับคอลเล็กชันคอมพิวเตอร์โบราณของนีน่า รวมถึงหุ่นยนต์ที่ค่อนข้างดึกดำบรรพ์ชื่อทอม และฟรองซัวส์พยายามหาสุนัขของเธอที่ติดอยู่ข้างนอกมาช่วย

ฉันชอบอยู่ในโลกของภาพยนตร์และไตร่ตรองความคิดเชิงปรัชญา ฉันเชื่อในประเภทของภาพยนตร์ที่ไม่จำเป็นต้องทำให้คุณหัวเราะหรือร้องไห้ แต่เคลื่อนไหวบางอย่างในตัวคุณ จะมีสักครั้งไหมที่เราจะลืมกลิ่นของ Petrichor? ฉันไม่เคยซ่อนความจริงที่ว่าฉันชอบหนังฝรั่งเศสสมัยใหม่ Luc Besson ได้สร้างภาพยนตร์ที่ฉันโปรดปรานที่สุดตลอดกาลอย่างน้อยสามเรื่องจากทั้งหมด 20 เรื่อง ตลอดทั้งคืน วิกเตอร์นำทางไปยังกลุ่มเพื่อพยายามหลอกล่อให้หุ่นยนต์ปล่อยพวกเขาออกไป แม้กระทั่งพยายามขับรถอัตโนมัติเข้าไปในบ้านเพื่อทำลายพวกมัน ไม่นาน วิกเตอร์ อดีตสามีของเธอ เจนนิเฟอร์ คู่หูของเขา และนีน่า ลูกสาวของอดีตสามีภรรยา ก็ปรากฏตัวขึ้นและสร้างความหายนะ เมื่อเชลยวางแผนการอพยพ บุคลิกและร่างกายในบางครั้งก็ปะทะกัน ตลอดเวลา เหล่าหุ่นยนต์พยายามที่จะกลายเป็นมนุษย์มากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในอนาคตและส่วนใหญ่ติดตามคนเจ็ดคนที่ติดอยู่ในบ้านเพื่อป้องกันตัวเองจากความโกรธเกรี้ยวของการจลาจลของ Android ลองสำรวจคนเหล่านี้ภายใต้หลังคาและความขัดแย้ง ซึ่งให้ความหมายกับหลักฐานทั้งหมด เศษโลหะที่ล้าสมัยเหล่านี้จะไม่เกี่ยวข้องกับการจลาจลที่จะเกิดขึ้น

คุณสามารถช่วยเราช่วยเหลือเด็กๆ ได้โดยการแนะนำการอัปเดตความหลากหลาย มีข้อมูลล่วงหน้าน้อยมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังมีการโปรโมตน้อยลงอีกด้วย แต่มันเล็ดลอดเข้าสู่สตรีมเมอร์อย่างเงียบ ๆ ในสุดสัปดาห์นี้ และไม่สมควรที่จะจมดิ่งลงไปในส่วนลึกของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ Netflix เป็นภาพยนตร์ที่ชาญฉลาดและน่าดึงดูดที่ท้าทายความคาดหวังด้วยความอบอุ่นเจ้าเล่ห์ที่แอบเข้ามาหาคุณ มันฉลาดพอที่จะบรรเทาความรู้สึกเหน็บแนมด้วยความเชื่อพื้นฐานในมนุษยชาติ ไม่ว่ามนุษย์กล่าวว่าจะอาศัยอยู่ในเนื้อหรือโลหะ เมื่อมีการสัมผัสที่คาดไม่ถึงมาเป็นเวลานานกับ Yonyx ที่น่าขนลุก ตัวละครต่างๆ จะมีปฏิกิริยาตอบสนองในลักษณะที่ทั้งน่าประหลาดใจและหลีกเลี่ยงไม่ได้ และทำให้น่าพอใจได้อย่างแท้จริง ในขณะเดียวกัน บนหน้าจอความบันเทิงเสมือนจริงของพวกเขา

หุ่นยนต์ของพวกเขานำโดย Monique ที่เหมือนภรรยาของ Stepford ล็อคพวกเขาไว้ข้างในเพื่อ “ปกป้อง” พวกเขาจากการจู่โจมที่เข้ามาโดยบ็อต Yonyx ที่ควบคุมได้ทั้งหมด พวกมันดูเหมือนบอร์กแห่ง “Star Trek” และทำตัวเหมือนเทอร์มิเนเตอร์ “คอมเมดี้ใน Bigbug นั้นสนุกสุดเหวี่ยง บางครั้งก็มีมารยาทเกินไป และมักจะตลกแบบฮาๆ (…) ไม่มีเจอเน็ตที่ซ้ำซาก เขาเป็นคนดั้งเดิมที่ไม่สมบูรณ์” เมื่อคุณบังคับให้บอทดูฟุตเทจ Simpsons และ Black Mirror กว่า 1,000 ชั่วโมงแล้วขอให้เขียนหนังเป็นของตัวเอง เนื้อหาในเว็บไซต์นี้มีขึ้นเพื่อความบันเทิงและการศึกษาเท่านั้น