ดูหนังออนไลน์ ถ้ามีคนเข้ามาแทนที่ Mel Gibsonเขาต้องโทษตัวเองเท่านั้น พฤติกรรมของเขาน่ารังเกียจ ทุกคนมีอคติกับหนังของเขา ฉันมีอคติต่อภาพยนตร์ของเขา ดังนั้น ประโยคต่อไปนี้จะใช้เวลาเขียนค่อนข้างนาน เพราะระหว่างการกดแป้นพิมพ์แต่ละครั้ง จะมีช่วงหยุดสามนาทีในขณะที่ฉันกำหมัดแน่นจนถึงขมับและส่งเสียงคำรามยาวเหยียดด้วยความไม่พอใจและเดือดดาล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

Apocalypto ของ Mel Gibson นั้นยอดเยี่ยมทางพยาธิวิทยา มันแปลกประหลาด รุนแรงจนท้องไส้ปั่นป่วน และมักได้รับแรงบันดาลใจ

พิจารณาสถานการณ์ ในปี 2004 กิบสันสร้างภาพยนตร์ที่โง่เขลาและตื้นเขินมากเกี่ยวกับพระเยซู ดูหนังออนไลน์ ซึ่งดูเหมือนจะเย็นชาที่จะสนับสนุน Judeophobia ของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกแบบดั้งเดิมที่มีปฏิกิริยาซึ่งเกี่ยวข้องกับพ่อของเขา ซึ่งเป็นผู้ปฏิเสธการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ฉาวโฉ่ ในกรณีที่เรามีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับมุมมองของเขาเอง ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว Gibson ถูกตำรวจเรียกตัวเนื่องจากขับรถภายใต้อิทธิพลของ vino และพูดจาเสียดสีกับ veritas ทันที: “ไอ้พวกยิว พวกยิวต้องรับผิดชอบต่อสงครามทั้งหมด ในโลกนี้ คุณเป็นชาวยิวหรือเปล่า”หลังจากต้องขออภัยมาหลายครั้ง ตอนนี้ Gibson ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยอิงประวัติศาสตร์ที่มีฉากอยู่ในอารยธรรมมายาในศตวรรษที่ 16 ของอเมริกาใต้และอเมริกากลาง ซึ่งมีชนเผ่าที่มีกระดูกทะลุจมูก พูดภาษาถิ่นของชาวมายันพร้อมคำบรรยาย มีฉากการบูชายัญมนุษย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งทาสจะถูกนำไปในสายการผลิตที่แท้จริงที่ด้านข้างของพีระมิดขนาดมหึมาที่รายล้อมไปด้วยฝูงชน พวกเขาถูกเชือดที่ปลายยอดโดยเหล่าผู้ศักดิ์สิทธิ์ คลอเสียงหึ่งแบบดิดเจอริดูที่น่ากลัว จากนั้นผลักลงเนินเพื่อส่งเสียงโห่ร้องอย่างบ้าคลั่ง หนุ่มชาวเผ่าหนีการฆ่าฟัน แต่สะดุดกับสนามฆ่าขนาดเท่าสนามม้าสำหรับผู้ที่โชคไม่ดีนัก มันเต็มไปด้วยศพที่เปลือยเปล่าเช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของภาพยนตร์ ฉากนี้ยอดเยี่ยมสำหรับความเพ้อเจ้อเกินจริง การเล่าเรื่องแบบเชย ๆ และความรุนแรงแบบใหม่ และศพที่เปลือยเปล่าเหล่านั้น กิบสันกำลังคิดอะไรอยู่? เขารู้ตัวไหมว่ากำลังทำอะไรอยู่? เขารู้หรือไม่ว่าภาพและแนวคิดใดที่เขากำลังเรียกร้อง? ผู้กำกับเชิญชวนให้เราเห็นอกเห็นใจคนอนาถาที่ถูกจับและถูกกดขี่ ดังนั้นอาจเป็นไปได้ว่านี่เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เขาจะได้รับในรูปแบบของการขอโทษในรูปแบบภาพยนตร์ แล้วความเชื่อมโยงระหว่างการเสียสละของมนุษย์ที่แปลกประหลาดนี้กับศาสนาคริสต์ล่ะ? Gibson หมายถึงให้เราเห็นหรือเปล่า? เขาเห็นมันเองเหรอ?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ฉันไม่รู้. แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายแววแห่งความคลั่งไคล้แบบชามานิก ตั้งแต่ฉากแรก การแสดงสมเสร็จถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมและถูกกิน

หนัง hd ไปจนถึงการปฏิเสธอันน่าอัศจรรย์ Apocalypto ไม่เคยยอมแพ้: เรื่องราวที่โลดโผนของชนเผ่าที่ภาคภูมิใจที่ถูกจับโดยหน่วยโจมตีของ Slavemaster ที่มีประสิทธิภาพอย่างโหดเหี้ยม จากนั้นจึงมัดและนำไปสู่ เมืองหลวง: เนื้อสดสำหรับปฏิบัติการสังเวยมนุษย์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันด้วยเลือดที่ไหลไม่หยุด การดูแลโดยคณาธิปไตยที่สิ้นหวังเพื่อประณามเหล่าทวยเทพผู้พิโรธที่ทำลายพืชผลของพวกเขามันเกือบจะทำให้เมล กิบสันกลายเป็นลีกอัจฉริยะบ้าๆ บอๆ ซึ่งไม่ไกลจากการผจญภัยของแวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก แต่ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ฉันเดินโซเซอย่างโง่เขลาออกจากโรงหนัง ฉันก็ตระหนักได้ว่าผู้กำกับชาวเยอรมัน Gibson คนไหนกำลังแสดงเจ้าอารมณ์อยู่ และอีกครั้ง นี่แทบจะไม่แนะนำภาพยนตร์ของเขาให้กับใครเลย Apocalypto เป็นเหมือนบางสิ่งบางอย่างของ Leni Riefenstahl ทั้งจากยุคนาซีของเธอ (มายันนูเรมเบิร์กยุคก่อนประวัติศาสตร์, ผู้นำที่บ้าคลั่งและประกาศศักดา) และจากยุคบรรพกาล – มานุษยวิทยาในยุคต่อมาของเธอในการถ่ายภาพชนเผ่าซูดานไม่ต้องสงสัยเลยว่าพลังของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือการเล่าเรื่องที่กินใจของภาพยนตร์เรื่องนี้: ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพของสงครามในป่าและไหวพริบ รวมถึงการใช้รังผึ้งเป็นอาวุธ สตรีมเมอร์คนสำคัญของฮอลลีวูดคนใดที่ฝันถึงการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับชาวเผ่ามายันในภาษามายัน และเดิมพันเงินสดจากกระเป๋าของเขาเองในการลงทุน? ความคิดแบบดั้งเดิมของฮอลลีวูดกำหนดว่าเงินและความสำเร็จที่แท้จริงจะต้องเกิดจากการคิดนอกกรอบ และส่วนใหญ่ก็คือ แต่กิบสันเชื่อเป็นอย่างอื่นอย่างชัดเจน เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเขาเก็บการประพันธ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แล้วนำเรื่องนี้ไปใช้นามแฝงที่คานส์ ในสัปดาห์นักวิจารณ์หรือรายปักษ์ของผู้กำกับ ฉันพนันได้เลยว่ามันจะเป็นความรู้สึกแบบภาพยนตร์ระดับโลกนั่นไม่ควรเป็น ไม่ว่าความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศจะเป็นอย่างไร Apocalypto อาจไม่ได้รับการอนุมัติ กิริยาท่าทางที่คลั่งไคล้ การย้อนเสียงสะท้อนทางประวัติศาสตร์แบบกึ่งควบคุม ชื่อเพลงไพเราะ อาจนับรวมเข้ากับมันได้ มุมมองของฉันคือสำหรับความน่ารังเกียจส่วนตัวของผู้กำกับ ความจริงก็คือภาพยนตร์ที่บ้าคลั่งและรุนแรงของเขาทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวดูอ่อนแอ นี่คือการเดินทางในโรงภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาบนแม่น้ำ: คุณเคิร์ตซ์ผู้เปี่ยมไปด้วยพลังที่น่ากังวลนั่งเก้าอี้ผู้กำกับ